สายป่าน เปลี่ยนตัวเอง เป็นสาวพลัสไซส์

เรียกว่าเป็นสาวสวยหน้าใสที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวสายป่าน อภิญญา ที่มีทั้งงานละคร ซีรี่ส์ เเละต่างๆต่อคิวรอมากมาย ซึ่งนอกจากสาวสายป่านจะประสบความสำเร็จในด้านการเเสดง ในวงการบันเทิงเเล้ว

เจ้าตัวยังเป็นอาจารย์สอนในคลาสเรียน สาขาวิชาการภาพยนตร์เเละวีดิทัศน์อีกด้วย ทำเอาหนุ่มๆนักศึกษาหลายคนต่างพากันเเห่เข้ามาเรียน เเถมตั้งหน้าตั้งตาฟังอาจารย์คนสวยสอนอีกด้วย

ล่าสุด สาวสายป่าน ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง เปลี่ยนตัวเองจากสาวสวยหุ่นเป๊ะ เป็นสาวพลัสไซส์ จนเเทบจำไม่ได้ ในละคร Let’s eat รักล้นพุง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 อยู่ในตอนนี้

โดยสาวสายป่านได้ลงเเคปชั่นว่า “ใครว่าลดน้ำหนักยาก.. เพิ่มน้ำหนักก็ยากเหมือนกัน😅😅กว่าจะเป็นยัยสุกรมันไม่ง่าย😊ป่านต้องเทสถึง2ครั้ง ซึ่งการแต่งให้ป่านที่มีน้ำหนักตัว43กก. ดูพลัสไซส์เป็น 100+ กก. มันไม่ง่ายเลยจริงๆ

ในที่สุดเราก็ได้ยัยสุกรออกมาอย่างที่เห็น อยากให้ทุกคนได้ดู “รักล้นพุง” มากๆ #LetsEatTHขอบคุณพี่คิว @qfx มากค่ะสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ 👍🏻👍🏻 คืนนี้ Ep.3 แล้ว รอติดตามกันได้เลยที่ 20:00 ช่อง True Asian Series HD 21:30 #TrueID+ และ NETFLIX”

ต้องบอกเลยว่าเป็นผลงานที่สาวสายป่านนั้นทุ่มเทตัวเองอย่างหนักจริงๆค่า ทั้งเปลี่ยนเเปลงตัวเองในลุคใหม่ เเถมทั้งยังต้องเป็นสาวนักกินในเรื่องอีก

จำแทบไม่ได้เลย

เปลี่ยนไปมาก

ขอบคุณข้อมูล:apinnya