Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์เล่าอาการตัวเอง ลุกเดินเข้าห้องน้ำไม่ได้

ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เชื้อโควิด-19 ประชาชนเดือดร้อนกันถ้วนหน้า และอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนพูดถึงคือเรื่องของการฉีดวัคซีน  เพราะบางรายหลังจากฉีดวัคซีนไปแล้วเกิดอาการข้างเคียง ซึ่งอาการของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป

ล่าสุดก็มีสาวคนหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าถึงอาการของตัวเองหลังได้รับวัคซีน งานนี้ทำเอาหญิงสาวรายดังกล่าวแย่เลยเหมือนกันค่ะเพราะว่าถึงขั้นลุกเดินไปเข้าห้องน้ำไม่ได้ เวลาอึเสร็จก็ต้องให้คุณแม่เช็ดก้นให้

โดยมีการระบุว่า “เนื่องจากพัสเกิดผลข้างเคียงจากวัคซีน ขอบคุณผู้บริหารของรพ. แพทย์ พยาบาลที่ดูแลรักษาตลอดตั้งแต่หลังฉีดที่มีอาการดูแลดีมาก (ยังอยากให้ทุกคนได้รับการฉีดวัคซีน เพราะภูมิต้านทานแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ น้อยมากจริงๆที่เกิด)

อาการที่ยังเหลือคือซีกซ้ายอ่อนแรงทำอะไรไม่ได้ ภาพซ้อนแม้กระทั่งต้องใส่สายฉี่ อึบนที่นอนแม่ต้องเช็ดตูดให้การรับโทรศัพท์ การตอบ ค่อนข้างยากต้องให้แม่ถือ ถ้าดีขึ้นจะตอบกลับทุกคนนะคะ ไม่น้อยใจไม่มีใครมาเยี่ยม เพราะเค้าห้ามเยี่ยม (โควิด) แค่นี้ก่อนพิมพ์ไม่ไหวแล้วมือสั่น ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ แล้วพัสคนเก่งจะกลับมา”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า กลัวๆกล้าๆคิดหนักจะฉีดดีมั้ยอ่ะเรายิ่งเป็นเบาหวานทั้งกินยาฉีดอินซูรีน , ลังเลเลย 🤔🤔🤔 , แบบนี้ใครจะกล้าฉีดถ้าแพ้ไม่ตายเลยรึไง , ไม่ฉีดจ้า , ทำไมคนที่มีผลข้างเคียงถึงไม่บอกชื่อ ที่อยู่ คะ ,

วัคซีนบางชนิดก่อไม่ดีเสมอไปชีดเข้าไปอาจเกิดแพ้ต่อร่างกายใด้ จะฉีดจะอะไรควรคิดดูดีฯสักก่อน ฉีดแล้วไม่ดีก่อเป็นแบบนี้ ไม่แน่ใจ(อย่าฉีดดีกว่า)​ , ถ้าของมันดีจริง มีหรือคนจะปฏิเสธ หรือกลัว  แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

การ์ดอย่าตกกันนะคะ

ขอขอบคุณ : Pat jung

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!