น้องปีใหม่ บอกแม่แอฟ คือพี่สาว ให้มีแฟนได้

เป็นคู่แม่ลูกที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าแม่ลูกคู่นี้เขาตัวติดกันแทบตลอดเวลา เรียกว่าเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องได้เห็นลูกสาวคนสวยอยู่ที่นั่นด้วยตลอด อีกทั้งยังน่ารักอ่อนหวาน มารยาทงดงามทั้งแม่ทั้งลูกสาวอีกด้วย

แถมตอนนี้ น้องปีใหม่ ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างเรื่อยๆอีกด้วย อย่างที่จบไปเมื่อเร็วๆนี้ก็คือละครเรื่อง “วันทอง” ที่ น้องปีใหม่ นั้นรับบทเป็นนางวันทองตอนเด็กๆ ซึ่งน้องปีใหม่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากๆๆแฟนๆละครเอ่ยปากชมกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า แอฟ นั้นเป็นคุณแม่ที่โสด ที่ผ่านมาก็มีข่าวจิ้นกับคนบันเทิงหลายคนเลยทีเดียว แต่ว่า แอฟ ก็ขอโฟกัสที่งานและลูกสาวก่อน แต่ถ้าหากจะมีใครสักคนจริงๆก็คงจะไม่ใช่ปัญหาค่ะ เพราะว่า น้องปีใหม่ นั้นไฟเขียวแถมยังสนับสนุนให้คุณแม่มีแฟนอีกด้วย

อย่างล่าสุด น้องปีใหม่ ก็ได้บอกกับคุณแม่ว่าตัวเองนั้นเป็นน้องสาวของพี่แอฟ ซึ่งแอฟ ก็ได้นำโมเมนต์น่ารักๆนี้มาโพสต์ลงโซเชียล พร้อมกับภาพคู่สุดน่ารักสดใสมาให้ชมกันแบบรัวๆ

โดย แอฟ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ปีใหม่บอกหนูเป็นน้องสาวพี่แอฟค่ะ ?❤”  บอกเลยค่ะว่าถ้าหากใครที่ไม่รู้จัก แล้วบอกว่านี่คือพี่สาวกับน้องสาวก็คงจะเชื่ออย่างสนิทใจเลยค่ะ เพราะว่าน่ารักสดใสร่าเริงทั้งแม่ทั้งลูกสาว

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า พี่..หม่ามี้แอฟ..ของหนู (ปี)..❤️❤️? , ?? , สดใสสมวัยทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่าาา????????? , ?? , สวยน่ารักมากคะ??

น่ารักมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao