ครูลูกกอล์ฟ โพสต์ดึงสติ คนเชียร์รัฐบาล

นับเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงรัฐบาลชุดนี้ค่ะ สำหรับ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความวิงวอนถึงคนที่ยังเชียร์รัฐบาล จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ลูกกอล์ฟเชื่อว่า คนที่ตามลูกกอล์ฟมีหลายฝ่าย วันนี้ลูกกอล์ฟจะมาวิงวอนขอร้องให้หยุดเชียร์รัฐบาล เหมือนแฟนคลับเชียร์ศิลปินเถอะค่ะ พวกเขาเข้ามาบริหารประเทศค่ะ ซึ่งเป็นหน้าที่อยู่แล้ว ที่ต้องดูแลคนทั้งประเทศไม่ได้เข้ามาเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแฟนคลับ ทุกการบริหารที่ผิดพลาดส่งผลต่อคนไทยทั้งหมด ถ้ารัฐบาลบริหารงานผิดพลาดตรงไหน ช่วยกันพูด ช่วยกันวิจารณ์ ทำได้นะคะ

ถ้าใครได้ประโยชน์จากการบริหารของรัฐบาลชุดนี้ แล้วคอยปกป้องตลอด ยังพอเข้าใจนะคะ แต่คนมากมายที่ปกป้องรัฐบาลแบบไม่ลืมหูลืมตา ดันเป็นคนที่ได้ประโยชน์น้อยมากจากปัญหาเชิงโครงสร้างและระบบที่พัง ดังนั้นตั้งสติค่ะ เริ่มด้วยการตั้งคำถาม และรับข้อมูลจากฝ่ายที่เห็นต่างบ้างน่าจะดีนะคะ จะอยู่ฝ่ายไหนถ้าอยากให้ประเทศไทยดีขึ้นในหลายๆมิติกดดันให้ถูกคนค่ะ #ความเห็นไม่ใช่ความจริง

พร้อมแคปชั่นว่า “นี่คือการวิงวอนขอร้องค่ะ 🙏#ความเห็นไม่ใช่ความจริง” งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จริงแม่ เหนื่อยจะพูด น้ำลายบูดไม่ไหว เซฟเรื่องอื่นเก่งมาก เรื่องบ้านตัวเองไม่เซฟ งง เซฟหน่อยค่าาา ถ้ากินลม กินแดดอิ่ม ขายฝุ่นแล้วรวย นี่จะเชิ่ด 5 เชิ่ด 10 มั่นหน้าได้เลย แต่ตอนนี้ หาเงินซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งประทังยาไส้ทุกวันยังยากเลย

จริงมากๆ❤️❤️ , ❤️❤️❤️👏🙌 , รักเลยค่ะ👏👏👏 , ❤️ตรงใจมากค่ะ , 🙌🙌❤️❤️😍😍👏👏🙌🙌🙌🙌 , หนูเป็นกำลังใจให้ครูลูกเสมอนะคะ 😊❤️, ❤️🙏 , 👏👏👏

ที่สุดแบบที่สุดค่ะ เมื่อวานก็พูดเรื่องนี้ ให้คนใกล้ตัวที่เชียร์ พูดให้เค้าเห็นจุดบกพร่องกับการบริหารและการจัดการแบบที่เห็นๆ กันอยู่ ถ้าก่อนหน้านี้เค้าจะเถียงหัวชนฝา แต่เมื่อวานเริ่มเห็นด้วยแล้ว เค้าพูดไม่ออกเลย เพราะมันจริง

เรียกได้ว่าคนบันเทิงเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์กันรัวๆเลยละค่ะที่ครูลูกกอล์ฟออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งตอนนี้คนบันเทิงหลายคนก็เริ่มออกมาพูดถึงการทำงานของรัฐบาลกันอย่างมากขึ้น

ฟาดอีก 1

ขอบคุณข้อมูล : @ loukgolflg

เรียบเรียงโดย : khobkhao