จั๊กจั่น ประกาศเลื่อนงานแต่ง

กำลังจะกลายเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกันแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกันไป

ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ 2 ปี ซึ่งทั้งคู่ก็มีแพลนแต่งงานกันในวันที่ 28 พ.ค. 64 ที่จะถึงนี้ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักอยู่ขณะจึงทำให้ทั้งคู่ต้องเลื่อนงานแต่งออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

ล่าสุด จั๊กจั่น เค ก็ได้ออกมาประกาศว่า “เรื่อง แจ้งเลื่อนกำหนดการพิธีมงคลสมรส และ งานฉลองมงคลสมรส คุณอคัมย์สิริ สุวรรณศุข กับ คุณวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา เรียน สื่อมวลชนที่เคารพทุกท่านเนื่องด้วยสถานะการณ์โรคโควิด-19

ครอบครัวสุวรรณศุข และ ครอบครัวเจริญศักดิ์วัฒนา ใคร่ขอเรียนแจ้งเลื่อนกำหนดการพิธีมงคลสมรส และ งานฉลองมงคลสมรส ระหว่างคุณจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข กับ คุณเค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา

ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ทั้งนี้จะใคร่ขอเรียนแจ้ง วัน-เวลา และ กำหนดการตามฤกษ์ใหม่ให้ทราบอีกครั้ง ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย กราบขออภัยแขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชนทุกท่านเป็นอย่างสูง ”

ต้องบอกเลยว่าใครที่มีแพลนแต่งงานในช่วงนี้หลายๆคู่ก็มักจะเลื่อนออกไปก่อน เพราะตอนนี้โควิด-19แพร่ระบาดหนักมากจริงๆ เดี๋ยวถ้ามีกำหนดการแต่งงานใหม่ของ จั๊กจั่น เค ทางเราจะมาอัปเดตให้ได้ทราบกันอีกครั้งนะคะ

เลื่อนงานแต่ง

ขอบคุณข้อมูลjj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย:khobkhao