แบงค์ ลูกเขย น้าค่อม ชื่นชมภรรยา บอกพ่อไม่ต้องห่วง

ช็อกวงการตลกกับการสูญเสียนักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ไปอย่างกะทันหันหลังจากที่ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา และในวันเดียวกันนั้นก็ได้ทำการเผาศพ น้าค่อม โดยทันที

ทางครอบครัวไม่มีโอกาสแม้จะได้เห็นหน้าเป็นครั้งสุดท้าย แต่ที่สะเทือนใจไปมากจากนั้นก็คือคนในครอบครัวไม่สามารถมาส่ง น้าค่อม ได้เป็นครั้งสุดท้ายมีเพียงลูกสาวอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ ที่ได้ไปส่งคุณพ่อขึ้นสวรรค์

และหลังจากนี้ก็ต้องรอแม่เอ๋ ภรรยาของ น้าค่อม หายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19ก่อนถึงจะนำอัฐิเพื่อทำพิธีทางศาสนากันต่อไป ซึ่งอาการตอนนี้ของ แม่เอ๋ ดีขึ้นเรื่อยๆอีกไม่นานก็คงได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ล่าสุด หนุ่มแบงค์ ก็ได้โพสต์ภูมิใจในตัวของภรรยา สาวไอซ์ โดยโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” ผู้หญิงที่เก่งที่สุดของผมตอนนี้ @ice_napatcharinรู้ตลอดว่าแอบหนีไปร้องไห้ตามที่ต่างๆของบ้าน

แต่ก็ดีใจที่เธอกลับมาเข้มแข็งได้ทุกๆวันพ่อไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ ลูกพ่อเก่งมากๆครับเราจะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่ลำบากนี้ไปได้ครับขอบคุณทุกคนที่รักพ่อค่อมและคอยให้กำลังใจครอบครัวเรานะครับ ? ”

เข้มแข็งนะทุกคน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทางครอบครัว น้าค่อม ด้วยนะคะ สู้ๆน้าเชื่อว่าคุณพ่อจะอยู่กับเราตลอดไม่ได้ไปไหนไกลเลย ถึงแม้ว่าจะจากไปชั่วนิรันดร์ก็ตาม

สู้ๆนะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:bank_athigit

เรียบเรียงโดย:khobkhao