Connect with us

บันเทิง

แกรนด์ เดอะสตาร์ เคลื่อนไหว

หลังจากที่การระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบกับชีวิตอย่างหนักก็ทำให้ ดารา-คนดังออกมาเคลื่อนไหวกันรัวๆ บางคนก็เรียกร้องประเด็นวัคซีนว่าเมื่อไหร่จะมีทางเลือกดีๆ บางคนก็ฟาดการทำงานของรัฐบาล ล่าสุด นักร้อง-นักแสดงสาวแกรนด์ เดอะสตาร์ ก็ได้ออกมาทวิตฟาดแล้วว่า

โทษทุกคน โทษทุกอย่าง แต่ไม่เคยโทษตัวเอง.

**ขอมาชี้แจงในนี้อีกรอบนะคะ** หมายถึงรัฐบาลค่ะ ทำงานพลาดใดๆก็พอเข้าใจได้ในสถานการณ์แบบนี้ว่าบางอย่างก็เกินจะควบคุม แต่จะมีซักครั้งมั้ยที่ออกมายอมรับความผิด ขอโทษจากใจจริง รึแสดงความรับผิดชอบใดๆอย่างที่ผู้นำทั่วโลกเค้าทำกัน มันทำให้ประชาชนอย่างเรารู้สึกสิ้นหวังจริงๆค่ะ จากใจ.

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า พี่แกรนด์ทำถูกต้องแล้วค่ะ ที่ออกมาทวิต ถึงแม้จะโดนฝั่งนั้นด่า หรือใครจะไม่เข้าใจเราก็ตาม แต่เราไม่ได้ทำอะไรผิด นี่คือสิทธิของคนทุกคน สิทธิโดยชอบธรรมของมนุษย์ ช่วยกันเรียกร้องประชาธิปไตยนี่คือสิ่งที่น่าชื่นชมต่างหากค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณน้องแกรนด์มากๆนะครับ น้องเป็นบุคคลที่มีเสียงมีพลัง อย่างน้อยก็เป็นอีก1เสียงที่ช่วยสะท้อนไปให้ถึงผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมือง และ รัฐบาลนี้ให้ใส่ใจรับผิดชอบและรักประชาชนของตัวเองให้มากๆกว่านี้ (ขอบคุณน้องแกรนด์ครับ) , ใช่ค่ะ เห็นด้วยอย่างยิ่ง นี่เองก็ด่าอยู่ทุกวี่วัน แต่ก็จะด่าต่อไปค่ะ เรียกร้องสิทธิของเราที่ควรจะได้

อยากเห็นดารานักเที่ยวและคนบันเทิงที่เป็นสาเหตุให้เชื่อแพร่กระจายใด้รวดเร็วมากขึ้นในครั้งนี้ออกมาขอโทษด้วยเช่นกันค่ะพอจะมีทางมั้ยค่ะฝากบอกด้วยค่ะ,สิ่งที่เจ้พูดไม่ผิด และทุกคนเห็นด้วย ยังมีอีกหลายคนที่เค้าดีใจที่อย่างน้อยเจ้ก็เป็นกระบอกเสียงให้สังคม , Thank you Grand , เห็นด้วยค่ะ , เห็นด้วยค่ะ

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนมองว่าพูดถึงหรือวิจารณ์ได้เพราะเป็นสิทธิของทุกคนที่จะพูดถึงการทำงานของรัฐบาล และหลายคนก็ชื่นชมที่อย่างน้อยก็เป็นคนดังที่ช่วยกันออกมา call out นั่นเอง

ออกมาฟาดอีก 1

ขอบคุณข้อมูล : GRAND THE STAR

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!