Connect with us

บันเทิง

ใหม่ สุคนธวา ทำเพื่อคุณพ่อ ซื้อบ้านหลังที่ 2 จากน้ำพัก น้ำแรงตัวเอง

สำหรับ ใหม่ สุคนธวา ขึ้นชื่อในเรื่องของความกตัญญูจริงๆค่ะ เพราะหลายคนคงรู้ดีว่า ใหม่ นั้นรักและดูแลคุณพ่อมาเป็นอย่างดีเพราะคุณพ่อเลี้ยง ใหม่ มาคนเดียวตั้งแต่เล็กๆ ล่าสุด ใหม่ ก็ซื้อบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่อลังการมากๆ หวังที่จะให้คุณพ่อนั้นได้มาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังใหม่ แถมบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านหลังที่ 2 แล้วที่ ใหม่ ซื้อด้วยเงินของตัวเอง ไม่รบกวนสามีอย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ เลยสักบาทเดียว

โดย ดีเจต้น ก็ได้โพสต์ยินดีกับ ใหม่ พร้อมทั้งระบุว่า “ยินดีต้อนรับสำหรับบ้านหลังใหม่ ยินดีด้วยนะครับ เห็นถึงความตั้งใจ เห็นถึงแววตาความตั้งใจและความมุ่งมั่น ยินดีด้วยครับ “New Land …. ดินแดนของสุคนธวา “ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของน้องใหม่ 100% นะครับ ฝากถึงสำหรับทุกท่านๆที่ให้กำลังใจกันและสนับสนุนกัน ขอบคุณจากหัวใจ ❤️”

ส่วน ใหม่ เองก็โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ที่ทั้งสวย และใหญ่โต โดยมีการเขียนแคปชั่นร่ายยาวว่า “และแล้วบ้านที่ตั้งใจซื้อให้พ่อ ก็สำเร็จ 3อาทิตย์ที่เหนื่อยสุดๆ วุ่นวายสุดๆ เครียดสุดๆกับเอกสารเยอะแยะมากมาย ยิ่ง5วันสุดท้ายนี่ แทบจะปวดหัววิ่งเรื่องเอกสารทุกชม.กันเลยทีเดียว

เมื่อวานได้รับข่าวดี ก็รู้สึกชื่นใจ ดีใจ แต่เหนื่อยจนไม่มีน้ำตาไหลออกมาเลย บ้านนี้ลูกคนนี้ทำและซื้อเพื่อพ่อปัญญาคนเดียวเลยนะ อยากซื้อเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณที่ให้กำเนิดชีวิตนี้ลูกมา และให้รางวัลพ่อ ที่เป็นทั้งพ่อและแม่ในคนๆเดียวกัน ขอบคุณโครงการเพอเฟคมาสเตอร์พีซ ที่ช่วยกันจนวินาทีสุดท้าย ขอบคุณธนาคารที่อนุมัติให้เด็กคนนี้ได้ตอบแทนคุณพ่อในชีวิตนี้ ขอบคุณพี่ปิ๊กที่ช่วยวุ่นวายเอกสาร

และที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณสามี ที่ให้กำลังใจข้างๆมาตลอด24ชม. โดยไม่ปล่อยให้นู๋เดียวดายกับบ้านหลังนี้ (บ้านหลังนี้เป็นน้ำพักน้ำแรงของใหม่คนเดียวเลยนะคะที่ซื้อให้คุณพ่อ ใหม่ไม่อยากรบกวนพี่ต้นสักบาทสักสตางค์ค่ะ เพราะเขาก็เหนื่อยมากแล้ว และก็มีพ่อแม่เขาที่ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดู ไม่อยากให้เขามาแบกภาระบ้านหลังนี้เพิ่มเติมจนเขาเหนื่อยค่ะ เขาเกิดมาเพื่อช่วยทุกคนบนโลก แต่ภรรยาคนนี้จะไม่เอาเปรียบเขาค่ะ)

#น้ำพักน้ำแรง #บ้านหลังที่2ในชีวิต #ซื้อเพื่อพ่อ #พ่อจะได้มาอยู่กับลูกในบ้านหลังนี้ *ความกตัญญู การตอบแทนพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ ไม่จำเป็นต้องตอบแทนด้วยบ้านหรือรถ หรือเงินนะคะ ไม่มีก็ตอบแทนกันได้ด้วยวิธีอื่นค่ะ

แค่รักและใส่ใจท่านแค่นั้นก็ได้บุญเหมือนกันแล้ว แต่นี่คือวิธีของใหม่ ที่อยากจะทำให้พ่อทุกอย่าง ก่อนพ่อที่เป็นโรคหัวใจจะตายจากไปอย่างกระทันหันค่ะ รถเบนซ์ที่พ่อชอบก็ซื้อให้แล้ว บ้านที่พ่อยิ้มออก ก็ทำให้พ่อแล้ว ภูมิใจในตัวเองที่สุด😇

เป็นจริงตามคำที่อาจารย์ทักนะคะ ขนลุกเลยค่ะ ตอนอ.ทัก ยังไม่มีความคิดจะซื้อบ้านเลยค่ะในหัว ยังแอบคิด อาจารย์ทักอะไร ตลก งง จะซื้อได้ไง ไม่มีแพลนในหัวเลย ยอมความแม่นค่ะ @pannawish สุดท้ายต้องขอบคุณ งานทุกงาน ผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ทุกบริษัท ทุกค่าย ทุกช่องที่เรียกงาน จ้างงาน ให้งาน ให้เงิน สุคนอย่างต่อเนื่องมาตลอดนะคะ🙏” อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ซื้อบ้าน หวังให้คุณพ่อมาอยู่ด้วยกัน

ขอขอบคุณ : maisukhon , dj_ton

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!