พลอย โพสต์อาลัย น้าค่อม พร้อมตั้งคำถามถึงรัฐ

เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการตลกเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ของค่อม ชวนชื่น ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งคนดังในวงการบันเทิงแห่ไวอาลัยกันมากมาย

 

ล่าสุด สาวพลอย อัยดา ภรรยาของ กันต์ กันตถาวร ได้ออกมาโพสต์คลิปน้าค่อม เดินทางไปรักษาโควิด-19 พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ดูคลิปนี้แล้วเศร้าใจ เสียใจ สลดใจ พูดไม่ออกเลย

ทำไมคนดีๆถึงจากไปง่ายจัง ??? ใครจะรู้ว่าน้าค่อมจะจากพวกเราไปไวขนาดนี้ ใครจะรู้ว่าน้าค่อมจะไม่ได้กลับบ้านอีก โรคนี้มันน่ากลัว ใกล้ตัวเรามากๆจริงๆ จะต้องมีอีกกี่ชีวิตที่ต้องจากไปด้วยโรคนี้? #covid19

ทางออกและความหวังของคนไทยทั้งประเทศคือการฉีดวัคซีน อยากให้ผู้นำของเรา ออกมาแสดงศักยภาพของตัวเองและทีมบริหาร ในฐานะที่ท่านคือบุคคล กลุ่มคนที่ประชาชนได้ฝากชีวิตไว้ให้บริหารประเทศ ??????

จริงๆก็สงสัยมาก เราน่าจะรู้ว่าวัคซีนตัวไหนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด…ทำไมถึงยังไม่มาสักทีคะ และสาเหตุของการระบาดของโรคนี้ ระบาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบนี้ สายพันธุ์ต่างๆเหล่านี้ เข้ามาประเทศได้ยังไง??

ทั้งๆที่เราปิดประเทศห้ามเดินทาง คนที่เค้าลำบาก ยากจน หาเช้ากินค่ำจะอยู่ยังไง น่าจะอดตายก่อน ??? ตอนนี้พวกเค้าไม่เหลือแรงจะต่อสู้กันแล้วค่ะ SME ผู้ประกอบการก็ตายกันเรียบ ไม่ไหวก็ปิดตัวกันไป

ไม่เหลือใจ เหลือแรงสู้กันแล้ว เศรษฐกิจประเทศพังไม่รู้จะพังแบบไหนแล้ว เห็นข่าวบอกร้องขอให้ปชช.เอาเงินออมออกมาใช้ นั่นไม่น่าใช่ทางออกที่ฉลาดเลย ขอให้การเสียชีวิตของน้าค่อม เป็นบทเรียน

และกระบอกเสียงให้เห็นว่า ปัญหานี้ควรได้รับการแก้ไขที่ต้นตอ และตรงจุด อย่างถึงด่วนที่สุดแบบรอคอยไม่ได้ อย่าให้การเสียชีวิตของคนดีดีต้องเสียเปล่าเลยนะคะ ????????????

RIP @na.kom_ปล. นี่คือ #ความคิดเห็นส่วนบุคคล #ขออภัยหากไม่ถูกใจใครนะคะ #ไม่ได้ฝักใฝ่ฝ่ายไหน #ขออยู่ข้างความยุติธรรม #ขอพูดตามความจริงที่เห็น”

ขอบคุณข้อมูล:ploiiyada

เรียบเรียงโดย:khobkhao