บอย-เจี๊ยบ ส่งรถพุ่มพวง แจกอาหารฟรีคนที่เดือดร้อน

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ละรอกที่ 3 ยังคงน่าเป็นห่วง เพราะยอดผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด บอย อนุวัฒน์ และสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา  ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะได้รับผลกระทบจากการแพร่บาดของไวรัสโควิด-19 เต็มๆ สำหรับงานที่ถูกยกเลิกไปทั้งหมด

แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยยกเลิกใจที่จะช่วยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ ณ ตอนนี้แถมยังทำด้วยใจ โดยการจัดเตรียมรถพุ่มพวง หรือรถอาหารเคลื่อนที่แจกฟรีกันถึงหน้าบ้าน

แต่มีกติกาเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย และพิกัดไหนที่ใดบ้างนั้น หนุ่มบอยได้โพสต์ปักหมุดให้ได้ทราบในไอจีส่วนตัวว่า ” แจกฟรี!!! ใครพบเห็นรถกับข้าวเคลื่อนที่ คันนี้

แจกของสด ,ของแห้ง, ของยังชีพ ใครเดือดร้อน ผู้ที่ตกงาน ขาดรายได้เลี้ยงครอบครัว ผู้สูงอายุ ผู้ที่เดือดร้อนในทุกกรณีมารับได้ฟรีครับ วันเสาร์ 1 พค ชุมชนโซน วิภาวดีรังสิต ,ดอนเมือง

วันอาทิตย์ 2 พค ชุมชนโซน โชคชัย 4, ลาดพร้าว *วันอื่นๆและสถานที่แจ้งที่ เพจ Boy peacemaker อีกครั้งครับ*มีกติกานะครับ ที่รถจะประกาศเป็นเสียงอีกครั้ง*  คนที่มารับต้องใส่แมส

และยืนเว้นระยะห่างกันตามกติกา และไม่หยิบจับอาหารด้วยตัวเอง  เจ้าหน้าที่จะเป็นคนหยิบและยื่นให้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน #ขอให้เราผ่านเรื่องร้ายๆไปด้วยกัน #ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวครับ”

ขอบคุณข้อมูล:boypeace

เรียบเรียงโดย:khobkhao