ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม สุดเศร้า

นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวเลยค่ะ สำหรับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่จากโลกนี้ไปแล้ว หลังป่วยติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษากว่า 19 วัน แต่อาการก็มีแต่ทรุดตัวลง หมอต้องฟอกไต ให้ยาอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ จนเท้าบวมเขียวไปหมด แต่ก็สุดจะยื้อเอาไว้ น้าค่อม จากไปเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (30เม.ย.64)

ซึ่งก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าการจัดทำพิธีศพของผู้ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 นั้นจะต้องมีการจัดการอย่างเร็วที่สุดเพื่อความปลอดภัย ในการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ต่อไป จะไม่มีการจัดงานสวดอภิธรรมศพหลายคืนอย่างปกติ

ซึ่ง น้าค่อม ก็เช่นกันค่ะ เพราะว่าเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานั้นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ก็ได้ทำการส่งร่างของ น้าค่อม มายังวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ซึ่งร่างของ น้าค่อม นั้นได้มีการใส่ผ้ายางหุ้มซิป 3 ชั้นมาอย่างดี

ซึ่งกำหนดการณ์ฌาปณกิจศพนั้นก็ได้มีขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมาไปแล้ว ทั้งนี้ภายในวัดก็ไม่ได้มีใครเดินทางมาร่วมงานมากนัก มีเพียงคนในครอบครัวและคนสนิทกันจริงๆเท่านั้นที่มาร่วมงาน

งานนี้ทางด้านของ ลูกสาวอย่าง ไอซ์ พัชรินทร์ กับสามี แบงค์ อธิกิตติ์ ก็เดินทางมาร่วมงานฌาปณกิจศพของคุณพ่อ ไอซ์ นั้นดูโศกเศร้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะตอนนี้คุณแม่ก็กำลังรักษาโควิด-19อยู่ในโรงพยาบาลอีกคน ส่วนคุณพ่อก็เสียไปแล้ว

งานนี้ทางด้านของ แบงค์ นั้นก็คอยยืนอยู่เคียงข้างให้กำลังใจ ไอซ์ เป็นอย่างดี อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ น้าค่อม ด้วยนะคะ ขอให้ น้าค่อม ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ น้าค่อม จะอยู่ในใจของหลายๆคนตลอดไปค่ะ

ไอซ์ กับ แบงค์

สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ  : ice_napatcharin

เรียบเรียงโดย : khobkhao