ส่องความน่ารัก น้องเวทย์มน ลูกสาว แม่ใบเตย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมทายาทคนเดียวอย่าง น้องเวทย์มน นั้นก็น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาชาวโซเชียลตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ ล่าสุด แม่ใบเตยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักสดใสของ น้องเวทย์มนในแคปชั่นว่า “กินปลาแล้วจะฉลาด😝 @baby_vatemon #babyvatemon”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ยๆๆ หลานย่า น่ารักขึ้นทุกวัน 💖💖💖 , ใส่คาดผม โบว์ ริบบิ้น ให้หลานหน่อยค่ะ หลานเหมือนผชมากค่ะ, หญิงยุ้ยน่ารัก😍❤️ , เอ็นดู🤗🤗❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่า😍

น่ารักจังเลยค่ะ❤️ , หญิงยุ้ยน่ารักจังคะ💋💋 , นู๋สวยมากลูก😍 , น้องได้โกนผมไฟไม๊ค๊า😍 , 😍งื้อๆๆ น่ารักมากค่ะ ❤️,กอดหน่อยได้ไหม?🎼🎼🎼🎼😄 , 😂เหมือนจริงน้าลุค😂55555 , น่าารักที่สุดเลย❤️❤️❤️ , น้อน น่ารักมากๆค่ะ

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่ะ สำหรับน้องเวทย์มน ทำเอาแฟนคลับที่ได้ติดตามใจละลายกันหมดแล้ว เรียกได้ว่าช่วงนี้ก็คงจะมีแต่ความน่ารักของทายาทคนบันเทิงนี่แหละค่ะที่ทำให้หลายคนยิ้มได้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์น่ารักๆของน้องเวทย์มนมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะแม่

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao