หมิว อาลัยน้าค่อม พร้อมโพสต์ถึงรัฐบาล

สร้างความเสียใจให้กับคนในวงการบันเทิงเเละครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เมื่อนักเเสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ได้จากไปอย่างสงบในเช้าวันนี้ 30 เม.ย.64 ซึ่งคนในวงการบันเทิง เเละวงการตลกต่างออกมาโพสต์ไว้อาลัยให้กับน้าค่อมกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด สาวหมิว สิริลภัส ได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัยให้กับน้าค่อมว่า “ตั้งแต่เล่นละครมา มีน้าค่อม คนเดียวเลยในชีวิตที่ทำให้หลุดหัวเราะแล้วถ่ายต่อไม่ได้ ยิ่งพอรู้ว่าน้าอ่านหนังสือไม่ได้ ยิ่งโคตรนับถือ จำบทเอย

ไปเล่นเกมส์ still standing ที่ต้องทายคำ น้ายังทำได้ ดีใจที่ได้เคยร่วมงานกับน้าค่อม ขอให้ไปสร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับทุกคนที่ดาวดวงอื่นนะคะ หลับให้สบาย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ”

เเละต่อมา สาวหมิวยังได้ออกมาโพสต์ถึงการทำงานของรัฐบาลด้วยว่า “ไม่ใช่แค่น้าค่อมที่ไม่ควรจากไปจากโรคนี้ ทุกคนไม่ควรมีใครต้องสูญเสียอีกแล้วค่ะ 1 ปี ที่ผ่านมากับการบริหาร จัดการสถานการณ์โควิด19

ของรัฐบาล ในวันนี้มันทำให้พวกเราเห็นได้ชัดเจนมากๆ แล้วว่าไม่มีประสิทธิภาพเลยวัคซีนที่ควรจัดหามาให้ได้ครอบคลุม การดูแลรักษาผู้ป่วย ทุกอย่างบ้งไปหมด1 ปี ที่ผ่านมาเราสูญเสียกับการล็อกดาวน์ เอะอะปิด

เอะอะสั่งห้ามนู่นนี่ เราก็ทำตามทุกอย่าง แต่ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นมาเลย การจากไปของคนหนึ่งคน ไม่ใช่แค่แต่จะเป็นการสูญเสีย แต่มันคือการสร้างบาดแผลในใจให้กับคนรอบตัวเขาอีกกี่คนพวกท่านๆ ทั้งหลายเคยคิดถึงความรู้สึกของประชาชน

ที่เค้าต้องสูญเสียกันบ้างมั้ยคะหรือมัวแต่จะดื้อด้าน ดึงดัน ทำให้ประเทศมันพังไปยิ่งกว่านี้ ขอ 1 คำถามส่งไปถึงข้างบนประชาชนจะฝากความหวังไว้กับใครได้บ้างคะ หรือถึงเวลาที่ต้องเอาตัวรอดกันเองแล้วกลียุคแล้วค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:mew_ladym62