น้องเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ สำหรับ กบ ปภัสรา โดย กบ นั้นเป็นนางงามเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1988 และเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกร ที่ผ่านมา กบ นั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ทุ่มเทในการทำงานอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังเป็นผู้จัดละครอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามชีวิตของ กบ คงจะทราบดีว่า กบ นั้นได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับ นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มีทายาทด้วยกัน 1 คนเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องเหนือ ดิสรยา หน้าตาน่ารักมากๆเลยค่ะ

ซึ่งตอนนี้ น้องเหนือ ก็โตเป็นสาวแล้ว บอกเลยค่ะว่าถอดความสวยความงามมาจากคุณแม่เต็มๆ คุณแม่เป็นถึงนางงามก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมลูกสาวถึงได้สวยออร่าเปล่งประกายมากขนาดนี้   หุ่นก็เป๊ะปังแบบสุดๆ

แล้ววันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ น้องเหนือ ให้มากขึ้น พร้อมกับนำรูปภาพของ น้องเหนือ ในปัจจุบันมาให้ได้ชมกันซึ่งตอนนี้ก็โตเป็นสาวมากๆแล้วบอกเลยค่ะว่าเป็นนางเอกได้สบายๆเลย สวยมากๆ แถมเซ็กซี่อีกด้วย

น้องเหนือ นั้นได้ความสวยความแซ่บมาจากคุณแม่ แถมยังเก่งทางด้านกีฬาเหมือนกับคุณพ่ออีกด้วยเป็นถึงนักกีฬาวอลเลย์บอลเลยทีเดียวค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ กบ ยังเคยไปเชียร์ลูกสาวติดขอบสนามมาแล้วด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามคงจะรู้ดีว่า น้องเหนือ นั้นตอนนี้ก็มีงานในวงการบันเทิงทำอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเดินตามรอยคุณแม่ไปติดๆเลยค่ะ แถมยังเรียนคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยทั้งสวยทั้งเก่งอนาคตสดใสแน่นอนค่ะ

แซ่บทั้งแม่ ทั้งลูกสาว

น่ารักมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : papassara_2512 , nurdesoraya

เรียบเรียงโดย :  khobkhao