กุมภาพันธ์ 6, 2023

นาตาลี เผยความน่ารักลูกสาว น้องนาตาชา หลังอาบน้ำเสร็จ

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยเป็นแล้วเรียบร้อย สำหรับ น้องนาตาชา ลูกสาวของ นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล ซึ่ง น้องนาตาชา เกิดเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าฉายหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่สุดๆเลยทีเดียวค่า

นับวันยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นเรื่อยๆ แต่หลังจากที่ น้องนาตาชา ออกมาลืมตาอยู่โลกได้เพียงไม่อีกวันก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับแห่เป็นห่วงหนักมาก หวั่นติดเชื้อโควิด-19ติดคุณพ่อฟลุคไปด้วย

หลังจากที่ น้องนาตาชา ตรวจหาเชื้อ 3 ครั้งไม่พบเชื้อยังปลอดภัยทั้งคุณพ่อคุณแม่สุดดีใจมากๆเลยทีเดียว แต่ คุณแม่นาตาลี ยังต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร สู้ๆนะคะ

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่นาตาลี ได้ออกมาโพสต์ความน่ารักของลูกสาว น้องนาตาชา ในขณะที่กำลังทำหน้าทะเล้นที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักหนักมาก

พร้อมระบุข้อความว่า ” หนูน้อย นาตาชา อารมณ์ดีหลังอาบนำ้เสร็จค่ะ?❤️ My super girl แข็งแรงปลอดภัยนะลูก??? @babynatashacm #babynatashaofflukelee #babynatashacm #21daysonearth #ถ่ายตอนหนูอายุ21วันยังคงอยู่โรงพยาบาลกักตัวรอตรวจรอบสุดท้ายอยู่ค่ะ #staysafe #staystrong #love ”

ท่ามกลางแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารัน่าเอ็นดูกันเป็นจำนวนมาก เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักสุดๆใครเห็นก็ต่างพากันหลงรัก ยังไงเดี๋ยวเราจะเอาความน่ารักสดใสของ น้องนาตาชา มาฝากทุกคนให้ได้ชมกันเรื่อยๆนะคะ

น่ารักจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:khobkhao