ริต้า อว ดความน่ารักลูกชาย น้องกวินท์

กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยตลอดกาลอย่าง ริต้า ศรีริต้า กับสามีนักธุรกิจสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก  น้องกวินท์ อัศวิน ที่เพิ่งจะลืมตาออกมาดูโลกได้เพียงไม่กี่เดือน ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

งานนี้บอกเลยค่ะว่าทั้ง ริต้า ทั้ง กรณ์ นั้นเห่อลูกชายหนักมากๆๆๆๆ เรียกว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยก็ว่าได้  ตอนนี้ในไอทั้งของ ริต้า แล้วก็ของ กรณ์ นั้นบอกเลยค่ะว่ามีแต่รูปของ น้องกวินท์เต็มไปหมดแล้ว อวดความน่ารักของลูกชายแบบรัวๆเลยทีเดียว

ส่วน น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าฮอตตั้งแต่เด็กๆ เพราะว่าตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูทำให้มีแต่แฟนคลับติดตาม ที่สำคัญยังฉายแววความหล่อตามคุณพ่อไปแบบติดๆเลยด้วย

ล่าสุด ริต้า ก็ได้อวดความน่ารักของ น้องกวินท์ โดยเป็นโมเมนต์ที่หนุ่มน้อยนั้นเพิ่งจะกินนมอิ่มเลยออกอาการตาปรือๆพร้อมที่จะหลับได้ทุกเมื่อ โดย ริต้า เขียนแคปชั่นแซวลูกชายว่า “ผมกินอิ่มผมก็จะแฮปปี้และตาหนักเลยครับ??”

บอกเลยค่ะว่าใจละลายไปตามๆกัน หลังจากที่ได้เห็นรูปของน้องกวินท์ เพราะน่ารักน่าชังมากๆ ตาโตๆ แก้มฟูๆ จมูกโด่งๆ ไม่แน่นะคะอีกหน่อย น้องกวินท์ อาจจะได้เป็นพรีเซนเตอร์ของใช้เด็กก็เป็นไปได้  เพราะมีแต่คนรักและติดตามเป็นจำนวนมาก

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องกวินท์ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า  น้องเหมือนคุณพ่อและคุณแม่ น่ารักที่สุด , ?? , น้องน่าาาาารักกก❤️❤️ , ตา.ปาก.เหมือนแม่.จมูกเหมือนพ่อ

น่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : sriritajensen

เรียบเรียงโดย : khobkhao