เบลล่า โพสต์ซึ้งถึง น้าค่อม

การระบาดของเชื้อไวรัสในระลอกนี้ ทำให้มีผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นกว่าครั้งก่อนๆ นอกจากนี้ดารา-ศิลปิน เซเลปคนดังในวงการบันเทิง ต่างติดเชื้อไวรัสกันเเล้วหลายราย รวมถึงนักเเสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ยังติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยอยู่เสมอ

เเต่เมื่อวันที่ 29 เม.ย ที่ผ่านมา ไอซ์ ได้ออกมาอัปเดตอาการคุณพ่อที่ไม่สู้ดีนักว่า “อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย

โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้ ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือทุกทางแล้ว ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ

ยากดภูมิอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่าเดิมและหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น การปั๊มหัวใจอาจจะเกิดการตอบสนองน้อย เนื่องจากอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว #ภาวนาและสวดมนต์ให้คุณพ่อ”

จนกระทั่ง ล่าสุด เช้าวันนี้ 30 เม.ย 64 ทางด้านไอซ์ ได้ออกมาเเจ้งข่าวร้ายว่าคุณพ่อเสียชีวิตเเล้ว โดยต่อมาทางด้านของสาวเบลล่า ราณี หลังจากที่เคนร่วมงานกับน้าค่อมในภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง เมื่อไม่นานมานี้

ได้ออกมาเเสดงความเสียใจถึงน้าค่อมด้วยว่า ” ไม่คิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้น😢 ขอบคุณที่เป็นครูและเอ็นดูหนูเสมอ ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนตลอดมา หลับให้สบายนะคะน้าค่อม ขอให้บุญกุศลที่หนูได้ทำมาส่งไปถึงน้า และขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้าทุกคนด้วยนะคะ🤍 รักน้าค่อมมากๆ น้าค่อมจะอยู่ในใจหนูตลอดไปค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:ค่อม ชวนชื่น,bellacampen