พฤศจิกายน 30, 2022

ชมพู่ โพสต์อาลัย น้าค่อม

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการตลกเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ  น้าค่อม ชวนชื่น ที่ล่าสุด น้าค่อม ได้จากโลกนี้ไปแล้วอย่างสงบ เนื่องจากก่อนหน้านี้  น้าค่อม นั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งอาการของ น้าค่อม นั้นก็ทรุดลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางลูกสาวจะคอยอัปเดตอาการคุณพ่ออย่างต่อเนื่อง

จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (29เม.ย.64) น้าค่อม มีอาการที่ทรุดลงอย่างหนัก อยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะภายในร่างกายหลายอย่างล้มเหลวลง ไม่สามารถที่จะตอบสนองต่อยาที่ทางทีมแพทย์ใช้ในการรักษา

จนวันนี้(30เม.ย.64) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกสาว น้าค่อม ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายว่า น้าค่อม ได้จากไปอย่างสงบแล้ว ทำเอาครอบครัว และพี่น้องตลกรวมไปถึงบรรดาแฟนคลับทั้งหลายโศกเศร้าเสียใจกันเป็นอย่างมาก โพสต์อาลัยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ล่าสุดซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ครั้งหนึ่งเคยร่วมงานภาพยนตร์กับ น้าค่อม ก็ได้มีการโพสต์แสดงความไว้อาลัยผ่านทางไอจีส่วนตัวโดยมีการระบุว่า “หลับให้สบายคับ @na.kom_”

ซึ่งน่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง “คุณนายโฮ” โดย ชมพู่ นั้นได้โพสต์ทั้งภาพคู่กับ น้าค่อม เมื่อตอนที่อยู่ในกองถ่าย และรูปเดี่ยวๆของ น้าค่อม จากภาพยนตร์เรื่องนั้น  เรียกว่าผูกพันธ์กันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ น้าค่อม ด้วยนะคะขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี น้าค่อม จะยังคงอยู่ในใจของแฟนคลับ พี่น้องวงการตลกตลอดไปนะคะ   ซึ่งจะมีการจัดพิธีศพกันอย่างไรนั้น คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอให้ไปสู่สุขคตินะคะ

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl , na.kom_

เรียบเรียงโดย : khobkhao