เอสเธอร์ โพสต์ชี้แจง ผ่านไอจีสตอรี่

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ เอสเธอร์ จะรู้ดีว่า เอสเธอร์ นั้นมีความสามารถที่หลากหลายมากๆ นอกจากจะแสดงละครแล้ว ยัง เต้นเก่ง ร้องเพลงก็เก่ง เดินแบบเก่ง ขึ้นปกถ่ายนิตยสารมาแล้วหลายฉบับ

ส่วนเรื่องราวความรักกับหวานใจพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ นั้นก่อนหน้านี้ก็หวานชื่นกันดีแต่ว่าล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ เพราะว่าจู่ๆ เอสเธอร์ ก็ได้ลบรูปคู่กับ เคน จนแทบเกลี้ยงไอจี ทำเอาหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่นั้นเลิกกัน หรือว่าทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า

แต่ว่าตอนนี้ขอพักเรื่องความรักเอาไว้ก่อนค่ะ เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้ๆกันดีว่าตอนนี้ประเทศไทยกำลังเจอกับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แถมตอนนี้ยอดผู้ติดเชื้อยังเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องอีกด้วย  บุคลากรทางการแพทย์นั้นทำงานกันอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวค่ะ

่ล่าสุด เอสเธอร์ ก็ทำเอาช็อกทั้งไอจี เพราะว่าที่ร้านคาเฟ่ของตัวเองนั้นพบว่าก่อนหน้านี้มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาใช้บริการ จึงทำให้ เอสเธอร์ ต้องประกาศปิดร้านชั่วคราว เพื่อทำการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อวามปลอดภัยของพนักงาน และของลูกค้าที่จะมาใช้บริการ

โดยมีการประกาศว่า “เนื่องจากทางร้านเพิ่งได้รับคอนเฟิร์มว่ามีลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้าน เมื่อวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด -19 K+E CAFE จึงมีมาตรการปิดร้านชั่วคราวเพื่อทำความสะอาดใหญ่ภายในร้าน

รวมทั้งฉีดพ่ายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยบริษัทที่ได้มาตรฐาน และทำการปิดให้บริการชั่วคราวจะอัปเดตสถานะอีกครั้ง @KENESTHERCAFE” โดยร้านคาเฟ่ของ เอสเธอร์ นั้นเป็นร้านกาแฟที่ขายทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอร์รี่ ร้านอยู่แถวๆรังสิต คลอง 1

อย่างไรก็ขอให้ไม่มีใครได้รับเชื้อโควิด-19เพิ่มเติมนะคะ และขอความร่วมมือให้ประชาชนทุกคนรักษาระยะห่าง ออกจากบ้านใส่แมสก์ป้องกันด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : ken_phupoom , esthersupree

เรียบเรียงโดย : khobkhao