มิถุนายน 9, 2023

พ่อมิค อวดความน่ารักลูกชาย น้องเปรม

เป็นครอบครัวหรรษาที่มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม วัย 4 ขวบ น้องปราง วัย 2 ขวบ และน้องเปรม วัย 6 เดือน บอกเลยค่ะว่าครอบครัวนี้น่ารักและอบอุ่นมากๆ มีเวลาว่างก็ไปเที่ยวพักผ่อนกันอย่างต่อเนื่อง

ส่วน มิค คุณพ่อลูก 3 นั้นบอกเลยค่ะว่านอกจากจะทำหน้าที่ของสามีที่ดีแล้ว ยังทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย มิค นั้นดูแลลูกๆทั้ง 3 คนเป็นอย่างดี นอกจากจะทำงานนอกบ้านแล้วยังช่วย เบนซ์ เลี้ยงลูกๆ ทำกับข้าวให้ลูกกิน เรียกว่าเป็นคุณพ่อดีเด่นเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ มิค ยังเห่อลูกชายอย่าง น้องเปรม หนักมากๆอีกด้วย แถม น้องเปรม ยังถอดแบบคุณพ่อมาแบบเป๊ะๆเลยด้วย ซึ่งความใฝ่ฝันของ มิค นั้นก็คืออยากที่จะมีลูกชาย ซึ่งตอนนี้ก็มีแล้ว เรียกว่าชีวิตมีความสุขมากๆกับลูกๆและภรรยา

อย่างล่าสุด  มิค ก็ได้อวดวามน่ารักของ น้องเปรม ที่ตอนนี้ก็ครบ 6 เดือนไปเรียบร้อยแล้วบอกเลยค่ะว่าหนุ่มน้อยนั้นน่ารักมากๆจ้ำม่ำสุดๆ ตาตี๋ แก้มพองโตเป็นลูกชิ้นเลยทีเดียวค่ะ ทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายมากๆๆๆ

โดย มิค ระบุว่า “ผม 6 เดือนเมื่อวานนี้นะคร๊าบบบบ อิอิ #mickbenz #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame #MBPPP #prim4years 10months #prang2years6month #prame6months #ปริม4ขวบ10เดือน #ปราง2ขวบ6เดือน #เปรม6เดือน #mickbenzandppp #mickbenzchannel #mickbenzandthebabies #เก็บไว้ให้ปริมปรางเปรมดูตอนโต”

งานนี้ก็มีพี่ป้าน้าอาแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ❤️??? , อยากเลี้ยง วันนึง , น่าฟัดมากแก้มๆๆๆๆๆน้องเปรมหนักแก้มไหมคับ??? , ความหล่อพ่อเทมาให้หมด..?? , น่ารักจังเลยลู๊กก❤️

แก้มฟูเชียวหนุ่มน้อย

6 เดือนแล้วครับ

ขอขอบคุณ : mickbaromvudh

เรีบเรียงโดย : khobkhao