มิถุนายน 6, 2023

ลูกสาว นุ่น ดารัณ 

เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ นุ่น ดารัณ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แล้วถ้าใครที่ติดตามคงจะรู้ดีว่า นุ่น นั้นมีลูกสาวและลูกชายอยู่ 2 คน คนโตเป็นผู้ชายชื่อว่า ไม้ นรภัท อายุ19 ปี คนเล็กเป็นผู้หญิงชื่อว่า มุก ณปภัช อายุ 17 ปี บอกเลยค่ะว่าบ้านนี้เขางานดียกบ้าน หน้าตาดีสวยหล่อมากๆ

โดยเฉพาะคู่แม่ลูกอย่าง นุ่น กับ มุก บอกเลยค่ะว่าความสวยออร่านั้นกินกันไม่ลงเลยจริงๆ มุก นั้นได้ความสวยความน่ารักมาจากคุณแม่เต็มๆ แถมยังมีดีกรีที่ไม่ธรรมดาด้วยนะคะ มุก นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ทำงานในวงการบันเทิง

นอกจากความสวยเปล่งประกายของ มุก แล้วเธอยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วย เพราะว่าแม้ว่าจะเพิ่งอายุ 17 ปี แต่ก็ได้รับบทนางเอกแล้ว ในละครเรื่อง “สูตรรักแซ่บอีหลี” ซึ่งประกบคู่กับ ตงตง กฤษกร บอกเลยค่ะว่าเคมีเข้ากันมากๆ

โดย มุก นั้นเกิดวันที่ 18 มีนาคม ปี พ.ศ. 2547 บอกเลยค่ะว่าถ้าระดับที่ได้เป็นนางเอกตั้งแต่อายุ 17 แล้ว อนาคตในวงการบันเทิงสดใสอย่างแน่นอน ทั้งความสามารถ ความสวย และนิสัยดีน่ารักอยู่ในวงการได้ยาวแน่ๆค่ะ

และถึงแม้ว่า มุก นั้นจะทำงานในวงการบันเทิง แต่ว่าเจ้าตัวก็ไม่เคยทิ้งการเรียนนะคะ ยังคงตั้งใจเรียนมาโดยตลอดผลการเรียนก็ถือว่าดี เรียกว่ามีความรับผิดชอบมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม

ส่วนเรื่องความสนิทกันกับคุณแม่นั้นบอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆๆๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราก็เลยมีภาพสวยๆน่ารักมาฝากกันแบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ว่าแต่ มุก จะมีผลงานอะไรให้ได้ชมกันอีกนั้น ต้องติดตามค่ะ

สวยและน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : mooky_napapach

เรียบเรียงโดย : khobkhao