มิถุนายน 6, 2023

หมอช่วยหนูน้อย ไม่สบาย

ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเชื้อโควิด-19 แถมยอดผู้ติดเชื้อยังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย แล้วหลายวันมานี้ถ้าใครที่ตามข่าวจะเห็นว่ามีผู้ติดเชื้อที่เป็นเด็กเล็กๆเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการที่จะแยกเด็กเล็กออกจากหัวอกพ่อแม่นั้นถือว่าเป็นอะไรที่ยากและบีบหัวใจมากเลยค่ะ อีกทั้งเด็กก็ยังไม่สามารถที่จะดูแลตัวเองได้ด้วย

อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ที่เด็กน้อยติดเชื้อโควิด โดยมีการระบุว่า “เป็นกำลังใจให้หนูน้อยและบุคลากรทางการแพทย์หนูน้อยติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารับการดูแลโดยทีมแพทย์โรงพยาบาลตำรวจเป็นอย่างดี ขอส่งกำลังใจให้หนูน้อยหายป่วยไวๆ รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ทุกพื้นที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า บีบหัวใจจริงๆ เด็กประมาณนี้ต้องอยู่กับแม่หรือยายที่จะให้ความรักและดูแลอย่างดี แต่กลับต้องไปอยู่กลับมนุษย์อวกาศที่เด็กต้องตกใจและไม่เข้าใจ แม่ไปไหน ยายไปไหน ทำไมทิ้งหนู น้ำตาจะไหล สงสารจับใจ สู้ลูก ,

หนูคงแปลกใจใช่มั้ยลูกทำไมเขาแต่งตัวแบบนี้ พ่อแม่ อยู่ไหน ทำไมไม่มารับหนู , เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่เลยว่าใจจะขาดเพราะเราก็เป็นแม่อยากจะเจ็บหรือแทนลูกขอส่งกำลังใจไปยังหนูน้อยที่น่ารักหายไวๆนะลูกจะได้กลับไปอยู่ในอ้อมอกของพ่อและแม่หนูนะ ,

น่าสงสารเด็กน้อยมาก ได้รับของขวัญจากสังคมอย่างโชคร้ายมาก หายไว ไวนะเด็กน้อยจ๋า , ส่งกำลังใจให้หนูน้อยหายไว้ไปค่ะให้ทีมแพทย์ที่ดูแลการรักษาด้วยคร่า , อีกเมื่อไหร่ ข่าวและภาพที่บีปหัวใจจะหายไปจากเมืองนี้ ,

เป็นกำลังใจให้หนูน้อยหายไว้ๆนะลูกจะได้กับมาสู่ออ้มกอดแม่จ้า , สงสารจังเลย หายไวๆ นะลูก เพิร์สตุงแล้ว พี่หมอเปลี่ยนให้ด่วนค้าบ สู้ๆนะคะคุณหมอ

เป็นกำลังใจให้เจ้าน่าที่ทุกๆนาย..ค่ะ…???????????

ขอขอบคุณ : Police TV by UCI Media

เรียบเรียงโดย : khobkhao