มิถุนายน 9, 2023

ไอซ์ กับการเป็นพิธีกร Take me out Thailand

หลังจากที่ปล่อยให้ชาวเน็ตตั้งหน้าตั้งตารอคอยว่าใครกันที่จะมาทำตำแหน่งพิธีกรรายการ Take me out Thailand คู่กับ น้าเน็ก หรือ เน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ แทน กาละแมร์ พัชรศรี ซึ่งเธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ แต่ว่าเป็นสาวสวยสุดร้อนแรงอย่าง ไอซ์ อภิษฎา นั้นเอง ซึ่งแต่ละเทปที่ออกไปนั้น ไอซ์ ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดในรายการอีพีที่ 31 ทางรายการก็ได้มีการเรียนเชิญแขกรับเชิญอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โดยมาทำหน้าที่เป็นเลิฟกูรู ซึ่งตามสไตล์ของ ต้นหอม แล้วก็มีการเล่นมุขตลกกัน แซวกันมากมาย นอกจากนี้ ต้นหอม ยังเผยอีกว่าตัวเองก็เช็คอยู่เหมือนกันว่าใครจะมาทำหน้าที่แทนตรงนี้ แล้วพอไม่ใช่ชื่อตัวเองก็ลุ้นมากว่าจะเป็นใคร

งานนี้ทำเอา น้าเน็ก ถึงกับรีบแซวสาวไอซ์ เรื่องการทำหน้าที่พิธีกรในรายการเลยว่า “เอาแล้วๆ คุณอภิษฎา คุณต้องระวังเอาไว้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้าเกิดคุณเพลี่ยงพล้ำการ์ดตกขึ้นมา ไม่ตลกขึ้นมาโดนทันที” ซึ่ง ต้นหอม นั้นอยู่ใน 1 รายชื่อที่ชาวเน็ตแห่เดากันก่อนหน้านี้

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ดูรายการนั้นต่างเข้ามาแแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็อยากที่จะให้ ต้นหอม นั้นมาทำหน้าที่พิธีกรรายการแทน ไอซ์ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ใช่ๆ เลย ต้นหอมคือ น่าจะ สร้าง สีสันบันเทิงเทียบเคียงคุณกาละแมร์ ค่ะ. ขอให้ มีปาฏิหารย์ นะคะ. ต้องตลกแน่ๆ เคมีกับน้านี่คือ ดีมากๆ เลย เชียร์ ค่ะ ,

ทุกวันนี้บ่าย2 Take me out มาเฉยๆ ไม่อยากดูเท่าไหร่ มันไม่ตลกเหมือนเมื่อก่อน พี่ต้นหอมมาวันนี้ค่อยน่าดู เปลี่ยนพิธีกรเถอะค่ะ ❤️ , ไอซ์เหมาะกับกูรู รู้ไหมใครโสด เป็นพิธีกรตรงนี้ยังแซบไม่พอ เหมือนห่วงสวย ถ้าพี่ต้นหอมจะถึงพริกถึงขิงกับน้าเน็ก ,

ไอซ์ดูธรรมดานะด้านพิธีกร,ต้นหอมดูมีเอกลักษณ์มากกว่า,ดูเชี่ยวชาญด้านความรักด้วย555555 , คิดถึงกาละแมร์มากตั้งแต่ไอซ์มาเป็นพิธีกร รายการจืดไปเยอะ นอกจากกาละแมร์ก็ต้นหอมนี่ล่ะที่จะตบมุกโบ๊ะบ๊ะทันกับน้าเน็ค วันนี้สนุกมาก ฮ่าๆๆ ,

ต้นหอมมาเป็นพิธีกร น่าจะสนุกกว่านี้ ไอซ์สวยอย่างเดียวคิดว่ายังไม่ทันมุขน้า ตอบโต้ไม่ทันน้า , ผมจะรอดูต้นหอมมาคู่กับน้าและอีกอย่างไอซ์ได้แต่สวยไม่ทันมุขน้า , จะเอาดีเจต้นหอมมาเป็นพิธีกรต้องหาต้องมันกว่านี้แน่นอน

สาวสวยสุดแซ่บ

ขอขอบคุณ :  apitsada, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ep.31

เรียบเรียงโดย : khobkhao