อุ้ม เผยข่าวดี ได้กลับบ้านแล้ว หลังรักษาตัว 14 วัน

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อนางร้ายสุดเซ็กซี่อย่างสาว อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาประกาศว่าเจ้าตัว สามี บอล กฤษณะ และลูกสาวอย่าง น้องดิสนีย์ ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับเผยไทมไลน์

และถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าสาวอุ้มมักจะออกมาอัปเดตอาการของ น้องดิสนีย์ ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งน้องดิสนีย์เองก็สดใส ร่าเริง เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่ะ

ล่าสุดอุ้มก็ได้ออกมาเผยข่าวดีว่าตอนนี้ได้กลับบ้านแล้ว หลังจากทั้งครคอบครัวต้องเข้ารับการรักษาตัวจากโควิด-19 เป็นเวลานานถึง 14 วัน โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทั้งสามคนกอดกันอย่างอบอุ่น

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กลับบ้านแล้วค่า ❤️✌🏼 14วันในโรงพยาบาลคือประสบการณ์อันล้ำค่ามากที่จะสอนให้เราใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ขอบคุณทุกๆกำลังใจจากทุกๆคนที่มีให้นะคะ

ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลเจ้าหน้าที่ทุกคนนะคะที่ดูแลเหนื่อยเพื่อคนไข้🙏🏻❤️ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยจากโควิด การด์ไม่ตก ใส่แมสล้างมือกันเสมอนะคะ ด้วยรักและห่วงใย #mydisneybabygirl”

ซึ่งงานนี้คนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความดีใจกันอย่างมากมายว่า ❤️❤️❤️❤️❤️ ส่งใจค่ะ , ดีใจด้วยค่าาา , ดีใจด้วยนะคะ , ดีใจด้วยนะแม่ ❤️, เย้ดีใจด้วยนะคะทุกคน 💖💖 , เย้ๆๆ 🥰🥰 , เย้ๆๆๆๆๆดีใจที่สุดเลย

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum

เรียบเรียงโดย:khobkhao