มิถุนายน 6, 2023

กิ๊ก สุวัจนี โพสต์ภาพสมัยสาวๆกับ แอน-นัท

ถือเป็นนางร้ายในตำนานคนนึงเลยละค่าาา สำหรับนักแสดงสาว กิ๊ก สุวัจนี เพราะที่ผ่านมามีแต่ผลงานปังๆออกมาให้ติดตามได้ตลอด แถมการเบะปากมองบนแบบนางร้ายของเจ้าตัวนั้นก็ไม่มีใครสามารถลบล้างได้เลย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเมื่อ 25 ปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นว่า “เพื่อนที่โตมาด้วยกัน ตอนเอ๊าะเอ๊าะ??? พอโตขึ้นทุกคนก็มีหน้าที่ของตัวเอง รัก❤️น่ะทุกคน ⭐️⭐️⭐️ รูปจากมีเรีย? @annethong @myriabenedetti @bhalang @gameboy2513”

ทำเอานักแสดงสาว นัท มีเรีย เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “วัยระเริง❤️ เพิ่งผ่านมาไม่นานเอ๊งงงง?” ซึ่งกิ๊กก็ได้ตอบกลับเลยว่า “ผ่านมาแค่ 25 ปีเอ๊งง???” ทางด้านนางเอกสาว แอน ทองประสม ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ทำไมชั้นสวยน้อยสุด?

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า น่ารักค่ะ❤️ , ชอบทุกคนเลย FCในดวงใจ❤️??? , คุณมัม สวยมากกก ? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️, เป็น fc ทุกคนค่าาาา ???❤️❤️❤️ , แก๊งนี้คือยุคบุกเบิกที่มาขย่มบันจี้จั้มพัทยา

สวยสวยสวย ? , รักพี่ๆ ทุกคนค่ะ❤️❤️❤️ , fcคะชอบมากๆๆๆทั้งสามคนเรยคะ❤❤❤❤ ,สวยทุกคนจิงๆนะ ❤️❤️❤️ , ชอบทุกคนเลย ติดตามตลอดค่ะ❤️✌️? ,ทุกคนน่ารักตัวเล็กๆ ดูหน้าเด็กตลอดกาล❤️❤️❤️

เรียกได้ว่า สมัยนั้นเป็นดาวเด่นและเป็นขวัญใจของแฟนๆทั้งสามคนเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้แต่ละคนก็ได้กลายเป็นตำนานและต้นแบบที่ดีของรุ่นน้องในวงการบันเทิงอีกหลายคนเลยละค่ะ

สวยใสทุกคนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ kiksuwatjanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao