มิถุนายน 9, 2023

เพชรจ้า เผยนาที น้องไทก้า เจอหน้าพ่อครั้งเเรก

หลังจากที่คนในวงการบันเทิงเริ่มติดเชื้อไวรัสกันเพิ่มมากขึ้น กว่าครั้งก่อน รวมถึงหนุ่มเพชรจ้า วิเชียร เเละครอบครัวยังติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งที่ผ่านมา ทั้งคู่มักจะออกมาอัปเดตอาการต่างๆ รวมถึงการใช้ชีวิตในเเต่ละวัน ให้เเฟนๆได้ทราบกันอยู่เป็นระยะๆ จนหนุ่มเพชรจ้าได้หายป่วยเเละออกจากโรงพยาบาลก่อน

ล่าสุด  เพชรจ้าได้ออกมาเผยคลิปวินาทีสุดซึ้ง ขณะไปรับตัวลูกชายเเละสาวนิวเคลียร์ที่โรงพยาบาล หลังจากทั้งคู่หายป่วย เเละเมื่อน้องไทก้าได้เจอกับคุณพ่อ ก็ถึงกับร้องไห้ออกมาทันที โดยเพชรจ้าได้ลงเเคปชั่นว่า “??ได้เจอกันแล้วนะลูก ♥️♥️♥️”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องไทก้า ถึงกับร้องไห้ตามน้องไทก้าไปตามๆกัน เเละยังบอกด้วยว่า “ทำไมผมร้องไห้ ?ตามน้องไทก้า,ร้องแบบนั้นคือคิดถึงปะป๊ามากเพียงแต่พูดอธิบายไม่ได้แค่นั้นเอง ปลอดภัยทั้งครอบครัวแล่้ว?❤️,

❤️❤️❤️ดีใจด้วยค่ะ นิวเคลียร์โชคดีมากกค่ะได้สามีที่ดีมากแบบเพชรจ้า สุดยอดเลยค่ะ???,??ดีใจด้วยคะดูแล้วน้ำตาไหลตามน้องเลยคิดถึงกันมากเลย☺️,ร้องตามน้องเลย แคล้วคลาดปลอดภัยกลับบ้านแล้วนะครับไทก้าคนเก่ง ❤️,

บ้านนี้อบอุ่นจัง,ร้องไห้ตามเฉยเลย?,น้ำตาไหลตามไทก้าเลย คงคิดถึงป่ะป๊ามาก” เเละทางด้านของสาวนิวเคลียร์ยังได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย ยิ้มหวานเเจกความสดใส พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เด็กได้กลับมาอยู่บ้านก็จะแฮปปี้ประมาณนี้

ไทก้าตั้งแต่ติดเชื้อคือมีไข้แค่คืนเดียวหลังจากนั้นจนวันนี้ไม่มีอาการอื่นเลยค่า ร่าเริงกินได้นอนหลับปกติหมด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้องนะค้า?” กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวด้วยกันอีกครั้ง ทำเอาเเฟนๆต่างซึ้งใจไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah,newclear_hansa