มิถุนายน 9, 2023

เปิดบ้าน นุ่น วรนุช

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยตลอดกาล ที่มักจะได้รับบทเป็นตัวเด่นของเรื่องอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวนุ่น วรนุช ที่ผ่านผลงานการเเสดงต่างๆมาเเล้วมากมาย จนทำให้สาวนุ่นสามารถเล่นได้ทุกบทบาท เเถมยังเป็นนางเอกขวัญใจของใครหลายๆคนไปเเล้วด้วยค่า

เเละถึงเเม้ว่าสาวนุ่นนั้น จะเเต่งงานกับหนุ่ม ต๊อด ปิติ ทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบียร์รายแรกของประเทศไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เเล้วก็ตาม

เเต่สาวนุ่นก็ยังคงขยันทำงานอยู่ตลอด เเละไม่มีทีท่าว่าจะหยุดรับงานเลยค่า นอกจากนี้สาวนุ่นยังทำธุรกิจเล็กๆ ขายกล้องฟิล์ม เเถมเจ้าตัวยังเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเอง โดยไม่ต้องจ่ายคนอื่นเลยค่า

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพบ้านของสาวนุ่นกันค่า ที่นอกจากบริเวณโดยรอบบ้านของสาวนุ่นจะปลูกต้นไม้ ไว้เต็มพื้นที่หมดเเล้ว ยังมีสระว่ายน้ำภายในตัวบ้านไว้คลายร้อนอีกด้วย

เเละเท่านั้นยังไม่พอ ภายในบ้านของสาวนุ่นนั้นยังมีลานไอซ์สเก็ตไว้ในบ้าน ด้วยเพราะเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นไอซ์สเก็ตมาก ก็เลยลงทุนสร้างไว้ในบ้านตัวเองซะเลยค่า เเถมเพื่อนๆยังเข้ามาจอยกันที่บ้านด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านที่ตกเเต่งเเละออกเเบบตามความต้องการอยู่ผู้อยู่อาศัยจริงๆค่า เเถมยังเรียบหรู เเละเเฝงไปด้วยความอบอุ่นในเวลาเดียวกัน เป็นอะไรที่สวยทั้งภายนอกเเละภายในจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:khobkhao