มิถุนายน 9, 2023

นักธุรกิจหนุ่มใจดี ให้ยืมรถตู้ 2 คัน รับ-ส่งคนป่ว ย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคม ท่ามกลางการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เเละความเดือดร้อนของผู้คน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ธีรภัทร์ มีเดช ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดยให้ยืมรถตู้ 2 คัน พร้อมกับเติมน้ำมันให้ เพื่อให้โรงพยาบาล หรือหน่วยงานต่างๆนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย

โดยหนุ่มรายนี้ได้ออกมาเผยว่า “ผมยินดีให้ยืมรถ 2 คัน พร้อมค่าน้ำมันเพื่อนำไปช่วยเหลือคนไทย ในช่วงวิกฤต cov-19 ครั้งนี้✅ไม่ว่าจะโรงพยาบาล หน่ายงาน รัฐบาล หรือเอกชน ต้องการใช้ มารับไปได้เลย

✅ใช้รับส่งคนไข้ หรือ บุคคลกรทางการแพทย์ แจ้งมาได้เลย 1.ผมยินดี จ่ายค่าน้ำมันให้ทั้งหมด (โดยให้บัตรเติมน้ำมัน) 2.หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ผมจะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมดเอง❌ผมทนดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้

?ติดต่อผ่าน ไลน์ ได้เลยครับ(กดลิ้งค์)? https://lin.ee/ggm101A ?รถตู้ volkswagen caravelle -มีกระจกกั้นกลาง 2 ชั้น -มีระบบเปิด-ปิด จากคนขับ -มีเครื่องกรองอากาศในรถ -มีที่ชาร์จโทรศัพท์ ทั้งคนนั่งและคนขับ

-มีกล้องวงจรปิด รอบตัวรถ -แอร์ แบบแยก หน้า -หลัง (ตามที่ผมเข้าใจ) ถ้าใช่ก็จะทำให้เชื้อไม่กระจายไปหาคนขับ” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความชื่นชมกันอย่างล้นหลามว่า” ??ขอบคุณ แทนทุกๆคนมากนะคะ

คุณมีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อน ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ ส่งผลให้คุณและครอบครัวสุขภาพแข็งแรง และเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ อนุโมทนา สาธุค่ะ,ผมเป็นอาสายินดีให้บริการในวันหยุดครับ,ขอให้คุณเจริญๆ ขอบคุณแทนคนไทยทั่วประเทศค่ะ ???,

ขอชื่นชมในความมีนำ้ใจงามของคุณมากๆคะ,จะต้องรอให้คนมาบริจาคมาช่วยมาให้หยิบยืมอีกสักเท่าไหร ต้องรอให้ตายก่อนไง แต่ยังไงก็ขอบคุณที่ช่วย,คนรวยบางคนรวยแต่เงิน…..แต่คนรวยบางคนรวยน้ำใจ…สามัคคีคือ พลัง…ชื่นชมค่ะ?,ใจคุณสุดยอดค่ะ,คาราวะหัวใจท่าน (เป็นเทวดาชาวดินแท้จริง)”

ขอบคุณข้อมูล:ธีรภัทร์ มีเดช