มิถุนายน 9, 2023

น้องเดมี่ ช่วยคุณเเม่ ลิเดีย ทำอาหาร

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเดมี่ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกหนึ่งคน ก็ดูเหมือนว่าพี่ป้านาอา จะพากันหลงหลานสาวคนนี้กันสุดๆไปเลย

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยกิจกรรมน่ารักๆของครอบครัวลงทางช่องยูทูป Lydia Sarunrat Deane ให้เด็กๆได้ร่วมสนุก เมื่อแดดดี้แมทธิวได้ออกมาประกาศว่า ตัวเองทำอาหารอร่อยกว่าหม่ามี๊ลิเดียเป็นไหนไหน

งานนี้ศึกทำอาหารก็เลยต้องเริ่มขึ้นค่า โดยทางน้องดีเเลน นั้นอยู่ฝั่งคุณพ่อ ส่วนน้องเดมี่อยู่กับเเม่ลิเดีย ซึ่งต่างฝ่ายต่างพากันตั้งใจทำอาหารด้วยฝีมือตัวเองอย่างเต็มที่

เเถมน้องเดมี่ยังคอยช่วยคุณเเม่ใส่ส่วนผสมทุกอย่างเเละยังคอยป่วนคุณพ่อพี่ดีเเลน ทำตามคำสั่งเเม่ลิเดียอีกด้วย ซึ่งอาหารของทั้งสองฝ่าย

ก็ต้องบอกเลยว่าน่าทานมากๆเลยค่า ทั้งน้ำผลไม้ น้ำเต้าหู้ รวมไปถึงเมนูพลาสต้าสีสันน่าทาน เเละไอศกรีมมะม่วง บลูเบอร์รี่สีหวาน ก็ทำเอากรรมการอย่างอากง เเละคุณยายถึงกับเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

เเละกรรมการตัวน้อยอย่างน้องเดมี่ก็ยังได้ชิมฝีมือของทั้งคุณพ่อเเละคุณเเม่ด้วย เเต่ดูเหมือนว่าน้องเดมี่นั้นจะไม่ค่อยชอบเมนูของทั้งคู่สักเท่านั้น รีบคายทิ้งออกมาทันทีเมื่อได้ชิมเลย

เรียกว่าเป็นกิจกรรมในช่วงกักตัวที่สนุกสนาน เเละทำให้เด็กๆ รวมถึงคนในครอบครัวมีความสุขมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Lydia Sarunrat Deane

เรียบเรียงโดย:khobkhao