มิถุนายน 9, 2023

ภาพล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ หลังเข้ารักษาตัว ที่ รพ.

เรียกว่าเป็น ดาราสาวสวยร่างเล็ก ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวโฟร์ ศกลรัตน์ ที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอล เเละนางเเบบโฆษณา จนทำให้สาวโฟร์ได้เป็นนักร้องสาวคนดัง เเละยังมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันเพียบ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวโฟร์ ก็จะเห็นได้ว่า สาวโฟร์นั้นเป็นสาวสวยมากความสามารถมากๆ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทเเบบไหน เจ้าตัวก็ทำได้ทุกอย่าง เเถมหวานใจอย่างหนุ่ม ธามไท ยังขยันเติมความหวานให้ไม่หยุด ด้วยค่า

เเต่ล่าสุด สาวโฟร์ได้ป่วยเป็นงูสวัด ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอยู่เกือบ 1 สัปดาห์ เเต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาจากโรงพยาบาล เนื่องจากตรวจพบค่าไตในร่างกายมีความผิดปกติ

โดยสาวโฟร์ได้เผยว่า “ยังคงออกจากโรงพยาบาลไม่ได้ เพราะตรวจพบค่าไตผิดปกติ รอผลอยู่ เลยนอนต่อ 2-3 วัน สำหรับอาการวันนี้ คุณหมอบอกค่าไตสูงกว่าเมื่อวาน ตอนนี้ก็ได้ให้ใส่น้ำเกลือไปเรื่อยๆ

เเละต้องนอนโรงพยาบาลจนกว่าค่าไตจะปกติ ซึ่งไม่รู้ที่เเน่ชัด ตอนนี้ให้น้ำเกลือจนหน้าบวม ตัวบวมไปหมดเเล้ว” เเต่ถึงจะไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลในเร็วๆนี้ เเต่สาวโฟร์ก็มีหนุ่มธามไท

คอยเป็นกำลังใจเเละคอยดูเเลสาวโฟร์อยู่ไม่ห่าง เเถมยังหาอะไรสนุกๆมาให้สาวโฟร์ได้อมยิ้มอยู่ตลอด มีหวานใจเอนเตอร์เทนดีขนาดนี้ รับรองว่าสาวโฟร์ต้องหายป่วยไวขึ้นอย่างเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล:khunfour