มิ้ง ศวภัทร เปิดตัวรักใหม่ หวานฉ่ำ

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังในโลกออนไลน์เลยละค่าาา สำหรับ มิ้ง ศวภัทร เจ้าของฉายามิ้งโป๊ะแตก หลังออกมายอมรับในตอนท้ายว่า ไม่ได้ตั้งท้องจริง เพราะทำให้คนในสังคมรุมด่า ซึ่งเธอก็ได้ขอโทษและขอโอกาสสังคมเริ่มต้นใหม่

ซึ่งหลังจากที่ผ่านดราม่ามาได้เจ้าตัวก็เดินหน้าต่อไปในเส้นทางของตัวเอง ซึ่งก็สวยขึ้นแบบผิดหูผิดตาเลยละค่ะ แถมงานก็ยังปังมาก เพราะได้ทำธุรกิจส่วนตัว อาทิเช่นขายครีมและผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี

งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้ปังแค่เรื่องงานด้วยเพราะเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กัน เพราะได้พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มโปร์ไฟล์ดี เพราะมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีการโพสต์รูปคู่หวานๆออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะช่วงนี้

เพราะช่วงนี้จะมีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนได้อิจฉาตาร้อนกันแบบถี่ๆเลยละค่ะ ดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังไปได้สวยเลย เพราะงานก็ปังแถมรักครั้งใหม่ก็รุ่ง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักครั้งนี้จะมีลุ้นแต่งงานหรือเปล่า

ทางด้านพระเอกหนุ่มที่เคยถูกโยงก็กำลังไปได้สวยในเส้นทางบันเทิงของตัวเองเพราะมีผลงานออกมาไม่ขาด แถมยังได้เปิดตัวรักครั้งใหม่เช่นเดียวกันก็ถือซะว่าที่ผ่านมาเป็นบทเรียนสำคัญของชีวิตละกันนะคะ

ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เจอกับรักดีๆอีกครั้งแล้ว ยังไงก็ขอให้รักครั้งนี้เป็นรักที่ดีและสมดังใจนะคะ อดีตเราไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้แล้วแต่สามารถเรียนรู้และเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นได้

ชีวิตใหม่ปังมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ mmynks

เรียบเรียงโดย : khobkhao