มิถุนายน 9, 2023

น้องมีก้า ลูกชาย แม่มาร์กี้ โตเป็นหนุ่มเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวมาร์กี้ ราศรี เเละสามีหนุ่มป๊อก ภัสสกรณ์ ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของลูกๆฝาเเฝดอย่างน้องมีก้า เเละน้องมีญ่า ให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

เเละปัจจุบันพัฒนาการความฉลาดเเสนซน ของเด็กๆก็ทำให้พี่ป้าน้าอา ถึงกับหลงในความน่ารักน่าเอ็นดูของสอง เเฝดกันสุดๆ เเถมสาวมาร์กี้ ยังขยันฝึกให้ลูกๆฝึกพูดภาษาสเปนตั้งเเต่เด็กๆด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวมาร์กี้ มักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันอยู่เป็นประจำเลยค่า ทั้งทะเล สวนสัตว์ เเละกิจกรรมต่างๆมากมาย ทำให้เด็กๆทั้งสองคน

ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆโลกภายนอกมากขึ้นทุกวัน ล่าสุด สาวมาร์กี้ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้องมีก้า ซึ่งทั้งคู่กำลังทำกิจกรรมรดน้ำต้นไม้กันอยู่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” รดน้ำต้นนี้ก่อนจะได้โตไวๆ ☺️”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าพี่ๆเเฟนคลับจะพากันเเห่โฟกัสที่น้องมีก้ากันเพียบ เเถมยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ” เป็นหนุ่มแล้วค้าบบบ,มีก้าโตมากคับ,เสี่ย?จะกินรัยลูก?,มีก้าหล่อมาก คุณแม่ก็สวย?,

แปปเดียว โตเป็นหนุ่มแล้ว???,น่ารักมากๆๆคับมามี่ มีก้า. คิดถึงน่ะคับ ลงรูปเยอะๆๆน้ะคับ มีก้า,น้องน่ารัก❤️,❤️❤️❤️❤️❤️????,หลงรักน้องมีก้ามากๆค่ะแม่❤️”

ขอบคุณข้อมูล:margie_rasri