มิถุนายน 9, 2023

ผู้ว่าฯวีระศักดิ์ โพสต์ถึงสถานการณ์บ้านเมือง

จากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต่างได้รับความเดือดร้อนทั่วประเทศ นอกจากนี้บุคลากรทางการเเพทย์ยังต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้นในเเต่ละวัน ล่าสุด ผู้ว่าฯ วีระศักดิ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ว่า”คนเดือดร้อนมีไปทั่วหลายคนกล้ำกลืน

ขอเพียงอยู่รอดไปได้อีกวัน บางคนทำงานหนักแล้วหนักอีก ยังมีคนว่า “หนักไม่พอ”ขอแค่ให้ตัวเองดูดี คนอื่นไม่ดีช่างมันจนอยากให้มารับหน้าที่เองบ้าง ความไม่ปกติของบ้านเมืองทำให้ได้เห็นธาตุแท้ของผู้คน

พร้อมๆกับน้ำใจในอีกด้านของสังคมไทยที่ยังมีอยู่ เป็นน้ำใจ ที่ มาพร้อมความเหนื่อยล้าเต็มที” หลังจากที่ท่านผู้ว่าฯออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันสนั่นเฟซบุ๊กว่า ” ดีครับที่ห้ามออกเคหะสถานขอให้ท่านใช้มาตรการที่เราใช้กับวิกฤตตลาดกุ้งเราก้อยังผ่านมาได้

เพื่อคนส่วนรวมคับขอสนับสนุน,ขอท่านพ่อเมืองมีสุขภาพแข็งแรงนะคะตอนนี้บ้านเมืองมีโรคทำให้ธาตุแท้ของแต่ละคน,ในยามนี้การต่อสู้กับสิ่งที่มองไม่เห็น เป็นการพิสูจน์ถึงหลายๆเรื่อง การสามัคคี มีวินัย การช่วยเหลือกันในยามยาก แต่เมื่อนานไปสิ่วที่พวกเราควรทำคือสร้างกำลังใจไว้ อย่าท้อ ท้อมีไว้ให้ลิงถือ

แสงสว่างปลายอุโมงค์แม้รำไร ก็ต้องเดินหาแสง และจูงมือไปด้วยกันครับ,สู้ ๆ ค่ะท่านผู้ว่าขอเป็นกำลังใจให้ท่าน ชาวสมุทรสาครต้องผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ค่ะ,ท่านพูดถูก คนทำงานหนักมากแล้ว ก็ทำไม่ได้หยุด

พวกไม่ทำก็พล่ามอยู่ได้แทนที่จะช่วยกันเพื่อประชาชนและประเทศ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพตนเองด้วยนะ อย่าประมาท,ณ.ช่วงเวลานี้พวกเราทั้งประเทศเปรียบเหมือนกำลังว่ายนํ้าข้ามมหาสมุทรเราต้องถึงฝั่งคะท่าน”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี