มิถุนายน 9, 2023

บ้านสวน กบ ปภัสรา ใช้ชีวิตเรียบง่าย ที่สุพรรณบุรี

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่ฝากผลงานละครต่างๆให้เเฟนๆได้ชมกันมาเเล้วมากมาย สำหรับ กบ ปภัสรา ที่ช่วงหลังมานี้ เจ้าตัวได้ผันตัวเองไปใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายที่บ้านเกิดในจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นส่วนใหญ่ ที่นอกจากบรรยากาศจะร่มรื่นเเละสงบสุขเเล้ว

เธอยังปลูกพืช ผักสวนครัวต่างๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถั่ว ผักสลัด พริก บวบ เเถมยังเลี้ยงเป็ดเลี้ยงไก่ เเบบธรรมชาติ เก็บไข่ได้ทุกวัน จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับลืมชีวิตเมืองกรุงไปเเล้วค่า

นอกจากนี้ ในเเต่ละวัน กบ ปภัสรา ก็มักจะวุ่นกับการตกเเต่งต้นไม้ ปลูกผัก ผลไม้ ในทุกๆวัน เเละยังมีความสุขกับการเก็บผลผลิตของตัวเอง นำไปทำอาหารอร่อยๆ โชว์ฝีมือปลายจวักให้เเฟนๆได้ชมอีกด้วย

เเถมเเต่ละเมนูก็ต้องบอกเลยว่าดีต่อสุขภาพมากๆ เป็นชีวิตสุดชิล ที่หลายคนต่างพากันอิจฉาไม่น้อยเลยค่า เเละยิ่งช่วงการระบาดของไวรัสเเบบนี้ด้วย ทำให้กบ ปภัสรานั้นอยู่ติดสวนมากขึ้นไปอีก

เท่านั้นยังไม่พอ กบ ปภัสรา ยังทำสถานที่เเห่งนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตร มีมุมให้ถ่ายภาพสวยๆเพียบ จนทำเอาหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าไปเที่ยวมากๆเลยละค่า

เรียกว่าเป็นกิจกรรม ที่สร้างความเพลิดเพลินในยามว่าง เเถมยังเป็นความภาคภูมิใจของเจ้าตัวอีกด้วย มีผักปลอดสารพิษไว้ทานเอง เเละยังเป็นรายได้เสริมได้อีก เป็นชีวิตที่หลายคนใฝ่ฝันไม่น้อยเลย

ขอบคุณข้อมูล:papassara_2512