มิถุนายน 9, 2023

อาร์ต พศุตม์ เผยอาก ารตัวเอง

การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในระลอกใหม่นี้ ทำให้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นกว่าครั้งที่ผ่านๆมา จนทำให้ประชาชนเริ่มที่จะออกมาฉีดวัคซีนกันมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงดาราหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ก็ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนเข็มเเรกมาเเล้วเป็นที่เรียบร้อย

โดยหนุ่มอาร์ต ได้ลงเเคปชั่นว่า  “Sinovac vaccine เข็มแรก เรียบร้อย ไม่มี อาการข้างเคียงใดๆ ใครอยู่ พื้นที่เสี่ยง ติดต่อ ฉีดได้เลย ผมอยุ่ สมุทสาคร วันนี้มาฉีด ที่ LANDMARK มหาชัย

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ดูแลดีมาก(คนที่รับการฉีดอาจจะต้องมีเวลา สัก 2-3 ชม นะคับ เพราะฉีดแล้วต้องนั่งรอดูอาการ 1 ชม ก่อนกลับบ้าน และมาถึงต้องรอคิวนิดนึงนะคับ ) #Sinovacvaccine #Sinovac #covid_19″

ล่าสุด หนุ่มอาร์ต ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 พร้อมทั้งเผยอาการด้วยว่า “วัคซีนเข็ม2 แล้วนะ คับ ยังไม่มีอาการ อะไร จะมาบอกถ้ามีเอ็ฟเฟ็คอะไรค้าบบบ มีแค่เมื่อยแขนกว่าเข็มแรก อิอิ…. เดี๋ยวต้องเอาไปทำข่าวอยู่แล้วฝากด้วยนะคับ

พี่ๆ นักข่าวทุกสำนัก ฝากบอกให้คนรู้ด้วยหละกันคับ ว่าผมส่งชุด PPE ให้บุคลากรให้แพทย์ทั้งประเทศ ส่งไป 5500 กว่าชุดแล้ว หรือ สั่งน้ำพริกแม่ผมก็ แอดไลน์ @fheemuamea นะคับ ฝากอุดหนุนแม่ผมด้วย ขอบคุณค้าบบบบ”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มอาร์ตออกมาโพสต์ข้อความ เเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงอาการหลังฉีด เเละยังบอกด้วยว่ามีเพียงเเค่อาการเจ็บเเขน เหมือนกับหนุ่มอาร์ตด้วย เจ้าตัวออกมาคอนเฟริ์มด้วยตัวเองเเบบนี้ สบายใจหายห่วงได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98