พ่อน็อต-น้องพายุ เจอแฟนคลับ

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจชาวเน็ตเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มน็อต วิศรุต เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆ

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตออกมารีวิวความน่ารักของ พ่อน็อต และน้องพายุว่า “เจอพ่อน็อตจูงมือยุอยู่ เลยบอกว่าพี่น็อตขอถ่ายรูปน้องได้ไหม พ่อน็อตบอกได้ เเล้วยุก็เดินมาให้ถ่ายใกล้ๆ น่ารักมากๆค่ะ?❤??เครดิตในภาพจ้า”

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอนดุววว , ❤️❤️❤️ , แบบนี้ใครจะไม่หลงได้ไง ยังไม่ได้เจอกับตัว แค่อ่านยังรู้สึกดีเลย❤️❤️ , น่ารักมากค่ะยุบ้านนี้น่ารัก❤ , อิจฉาจัง….เอ็นดู้วววว ยุชอบพายุ❤️❤️ , รักพ่อน้องด้วยค่า , น่ารักกกกก❤️❤️

น่ารักกกกก ❤️❤️❤ , 555 เอ็นดูยุ ยุก็รู้งาน , ????????????ยุน่ารักอ่า , จะไม่ให้รักได้ไง ❤️, อ่านแล้วชอบมาก.คิดไม่ผืดที่รัก ครอบครัวนี้ , ชอบบ้านนี้มาก เคยเจอ 2 คน เค้ารีบมาก เราเดินไปขอถ่ายรูป แบบไม่ชักสีหน้า แถวน๊อตยังหยุดให้ถ่ายรูป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ไม่ถือตัวเลยละค่าาา เพราะน่ารัก และเป็นกันเองกับแฟนคลับมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบ้านนี้ถึงเป็นขวัญใจของใครๆหลายคนก็คงจะเป็นเพราะความน่ารักและไม่ถือตัวนี่แหละ

แถมยังมีสไตล์การเลี้ยงลูกไที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เพราะแม้จะเป็นครอบครัวที่รวยพันล้านแต่เลี้ยงลูกแบบติดดินมาก ไม่ว่าจะเป็นของเล่น ของใช้หรือแม้แต่อาหาร เพราะกินได้หมดทุกอย่างไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยละค่ะ

น่ารักมากบ้านนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ nong__mut

เรียบเรียงโดย : khobkhao