มิถุนายน 9, 2023

เต๋า โพสต์ถึงบุคลากรทางการแพทย์ หลังเห็นภาพ อดนอน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ และนักร้องที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ เต๋า สมชาย โดย เต๋า นั้นบอกเลยค่ะว่าสมัยที่ยังเป็นหนุ่มๆนั้นโด่งดังมากๆๆมีงานละคร งานภาพยนตร์ติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ที่สำคัญหล่อมากๆๆมีสาวๆตามกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว

แม้ว่าปัจจุบัน เต๋า นั้นจะอายุ 47 ปีแล้วก็ตามแต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังคงฮอตอย่างต่อเนื่อง มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างรัวๆ ที่สำคัญยังคงหล่อเข้มไม่เปลี่ยนแปลง เป็นขวัญใจของสาวๆตลอดกาลจริงๆค่ะ

แล้วตอนนี้อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 นั้นได้กลับมาระบาดเป็นระลอกที่ 3 ซึ่งครั้งนี้เชื้อนั้นสามารถแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ตอนนี้พบผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนส่งผลให้ทีมแพทย์พยาบาล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ทำงานกันอย่างหนัก จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อนกันเลยทีเดียว

ล่าสุด เต๋า ได้โพสต์ภาพบุคลากรทางการแพทย์ที่เหนื่อยล้าเต็มทีอดหลับอดนอนกันสุดๆ งานนี้ทำเอา เต๋า ถึงกับน้ำตาซึมกันเลยทีเดียวค่ะ โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นขอบคุณทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำเพื่อคนไทย

โดยมีการระบุว่า “เห็นภาพนี้แล้วน้ำตาไหล ขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล สาธารณสุข และเจ้าหน้าผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่ทำเพื่อคนไทยทุกคนอยู่ตอนนี้นะครับ อาทิตย์หน้าจะเป็นช่วงพีค ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองกันให้ดีที่สุดนะครับขอบคุณ?? : @krungor#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #สู้ๆ#ดูแลตัวเองเท่ากับดูแลชาติ”

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ดูแลตัวเองและครอบครัวด้วยครับเต๋า แอบมาเล่นไอจีบ้าง ส่วนใหญ่ลูกสาวจะมาเล่น , อยู่บ้าน ออกกำลังกาย วนไปค่ะ ดูแม่ยุ้ยทำอาหารน่าทานทุกวันเลยค่ะ ??? , ❤️❤️❤️????????????

ขอให้สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : somchai_khemglad , @krungor

เรียบเรียงโดย : khobkhao