มิถุนายน 9, 2023

นก เปลี่ยนบริษัททำละคร เป็นโรงครัว ทำอาหารแจกทีมแพทย์

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ นก จริยา ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า นก นั้นนอกจากจะเป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถแล้ว นก ยังทำงานเบื้องหลังอีกด้วย นั่นก็คือการเป็นผู้จัดละคร ซึ่งที่ผ่านมาก็มีผลงานออกมาให้แฟนละครได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

และถึงแม้ว่าปัจจุบัน นก จะอายุ 55 ปีแล้วก็ตามแต่ก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงอยู่นะคะ ทั้งแสดงละคร รวมไปถึงการจัดทำละครด้วย ที่สำคัญยังสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีมากๆเลยค่ะ

แล้วช่วงนี้อย่างที่รู้กันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ประชาชนติดเชื้อโควิด-19กันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งหลายโรงพยาบาลตอนนี้ยังมีเตียงไม่เพียงพอต่อคนป่วย รวมไปถึงเครื่องมือทางการแพทย์ ที่สำคัญตอนนี้ทีมแพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลนั้นทำงานกันหนักมากเลยค่ะ

ล่าสุด นก ก็ได้เปลี่ยนบริษัททำละครให้เป็นโรงครัว เพื่อทำอาหารส่งไปให้กับเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่างๆ  โดย นก ได้โพสต์ภาพบรรยากาศที่พี่ๆน้องๆกำลังช่วยกันทำอาหาร ซึ่งแต่ละคนก็ใส่แมสก์ป้องกันอย่างดีขณะทำอาหาร

โดยมีการระบุว่า “บริษัท ทำละคร. ที่ตอนนี้ถูกเป็นโรงครัว ทำอาหารให้บุคคลากรทางการแพทย์. ❤️ขอ ชื่นชม ทีมงานน้องๆนะคะ พวกนางทำกันด้วยใจจริงๆ มีเงินช่วยเงิน มีแรงช่วยแรง มีใจช่วย ใจ. ขอชมจากใจพี่. ยามนี้ ต้องร่วมแรงร่วมใจ❤️❤️❤️”

ชาวเน็ตชื่นชมรัวๆเลยว่า ขอบคุณแทนบุคลากรทางการแพทย์ด้วยนะคะ ❤️ , ??? , ❤️❤️❤️ขอขอบคุณแทนบุคลากรทางการแพทย์นะคะ? , ❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️ ,ทีมบุคลากรทางการแพทย์เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ที่ได้รับอาหาร ถ้าเขาทราบเขาคงซาบซึ้ง ในน้ำใจที่ได้รับนะคะ พี่นก เป็นการกระทำที่ดีงามมากๆเลยคะ?❤️

ช่วยกันคนละไม้ คนละมือ

ทำอาหารแจกทีมแพทย์

ขอขอบคุณ : jariya.anfone

เรียบเรียงโดย : khobkhao