มิถุนายน 9, 2023

เจนี่ โพสต์ภาพหน้ากระจก

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามีสุดหล่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโนล่า ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าทั้งน่ารักและอบอุ่นมากๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยโมเมนต์ที่เหล่าแฟนคลับเห็นกันจนชินตาก็คงจะไม่พ้นรูปภาพรวม 3 คนพ่อแม่ลูกในห้องฟิตเนสค่ะ เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่รักสุขภาพมากๆ ที่บ้านมีห้องฟิตเนสเรียกว่าออกกำลังกายกันทุกวันเลยค่ะ แถม มิกกี้ ยังเป็นถึงเทรนด์เนอร์ออกกำลังกายอีกด้วย

ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เจนี่  นั้นถึงมีร่างกายที่สวยเป๊ะน่ามองแบบนี้ แม้ว่าปัจจุบันจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ขอบอกเลยค่ะว่า เจนี่ นั้นดูแลตัวเองดีมากๆ ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ หุ่นเลยเป๊ะปังสุดๆ

ล่าสุด เจนี่ ได้โพสต์ภาพตัวเองที่เซลฟี่อยู่หน้ากระจกที่บ้าน บอกเลยค่ะว่าแค่ภาพเดียวเท่านั้นก็สามาถทำให้ชาวเน็ตนั้นฮือฮากันทั้งไอจี เพราะว่า เจนี่ นั้นอวดกล้ามหน้าท้องสุดแน่น ชนิดที่ว่าผู้ชายบางคนยังอายเลยค่ะ

โดย เจนี่ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า  “Sunday love ??? @casadrycleanonly” กราบหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งจริงๆค่ะ ไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวังเลยสักครั้ง ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งดูแลสามี ดูแลลูก แล้วก็ดูแลตัวเองไปในตัวด้วย

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สุดยอดเลยค่ะ , พุงเผ็ดมาก ผลลัพธ์จากการฟิตเนสอย่างหนักหน่วง , Your bodyshape is amazing. I wonder how you do it , หุ่นแม่ปังมาก , ❤️❤️❤️❤️????

คุณแม่สวยออร่ามากๆ

ขอขอบคุณ : janienineeleven

เรียบเรียงโดย : khobkhao