มิถุนายน 9, 2023

ฟลุค โพสต์ตัดพ้อ หลังกทม.ประกาศสั่งปิดร้าน

กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปแล้วค่ะ สำหรับ ฟลุค จิระ เพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น ภรรยาของ ฟลุค อย่าง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนที่ 2 ออกมาชื่อว่า  น้องจูน่า โดยพี่สาวชื่อว่า น้องจูนี่ งานนี้บอกเลยค่ะว่า ฟลุค นั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆ แถมยังช่วยภรรยาเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แต่สถานการณ์ตอนนี้อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แล้วอัปเดตข้อมูลตอนนี้ก็คือทางผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครนั้นได้มีการประกาศสั่งปิด 31 สถานที่เสี่ยงภายในกรุงเพทฯ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีธุรกิจเสริมความสวยความงามที่ ฟลุค นั้นมีอยู่หลายสาขาด้วย

โดยการสั่งปิดนั้นจะมีผลในวันนี้ (26เม.ย.64-9พ.ค.64) รวมเป็นระยะเวลากว่า 14 วัน งานนี้ทำเอา ฟลุค นั้นเครียดไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่าจะต้องทนแบกรับภาระค่าใช้จ่ายอีกรอบ  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ครั้งที่ระบาดรอบแรกนั้นก็มีการสั่งปิดเช่นกัน ซึ่ง ฟลุค ก็แบกรับภาระค่าใช้จ่ายไปเยอะเลยค่ะ

ล่าสุดเมื่อวาน (25เม.ย.64) ฟลุค ได้โพสต์ภาพข้อความว่าคืนนี้คงจะนอนไม่หลับ เพราะว่าค่าใช้จ่ายเยอะมากๆ โดยระบุว่า  “คืนนี้คงนอนไม่หลับ ค่าเช่าเอย สต๊อกเอย พนักงานเอย” นอกจากนี้ยังเขียนแคปชั่นอีกว่า “สั่งปิด แต่ค่าใช้จ่ายยังวิ่ง..”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างก็พากันเข้าใจหัวอกของ ฟลุค เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ✌?✌?❤️ , ??? พ่อสู้สู้✌️✌️✌️ , ✌?✌?❤️❤️เอาใจช่วยนะคะ , เป็นกำลังใจให้นะฟลุค มีอะไรที่พี่พอช่วยได้มั้ย

อย่างไรก็ขอให้ ฟลุค สู้ๆนะคะ และที่สำคัญขอให้ประชาชนทุกคนร่วมมือกันการ์ดอย่าตก ออกจากบ้านก็ควรใส่แมสก์ป้องกัน รวมไปถึงพกเจลแอลกอฮอล์ไว้ล้างมือด้วย และขอให้ผู้ป่วยทุกคนหายดีได้กลับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : fluke_jira

เรียบเรียงโดย : khobkhao