มิถุนายน 9, 2023

ลิเดีย อวดความน่ารัก น้องเดมี่

เป็นครอบครัวที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถ แมทธิว  ดีน และภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักและความอบอุ่นแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

โดยเฉพาะ น้องเดมี่ ที่ถอดแบบความสวยออร่าตามคุณแม่ลิเดียมาแบบติดๆ แถม ลิเดีย ยังชอบจับ น้องเดมี่ มาใส่ชุดน่ารักๆอีกบางชุดใส่แล้ว น้องเดมี่ กลายเป็นตุ๊กตาสุดน่ารักไปเลยค่ะ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โดย น้องเดมี่ นั้นจะมีไอจีส่วนตัวอยู่ชื่อว่า “@demi_deane” ที่จะมี ลิเดีย เป็นคนเล่น ซึ่งก็จะคอยอัปเดตพัฒนาการด้านต่างๆของ น้องเดมี่ พร้อมทั้งเอาไว้คอยอวดความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องเดมี่ ด้วยบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก ยิ่งสวยจริงๆ

อย่างล่าสุด ลิเดีย ก็ได้โพสต์อวดความน่ารักของ น้องเดมี่ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ภาพความสดใสร่าเริงของสาวน้อยนะคะ แต่ว่าเป็นโมเมนต์ที่ น้องเดมี่ นั้นเกิดอาการงอนขึ้นมานั่นเอง แต่ก็ไม่รู้ว่า น้องเดมี่ นั้นงอนใครถึงได้ทำหน้าตาขึงขังขนาดนั้น

แถมงอนจริงแบบไม่เล่นด้วยนะคะ เพราะว่า น้องเดมี่ นั้นไม่มียิ้มเลย แต่ถึงจะงอนขนาดนั้นก็ยังคงน่ารัก น่าชัง สำหรับพี่ๆแฟนคลับอยู่ดี โดยมีการระบุว่า “งอนตุ๊บป่อง ?? @demi_deane”

งานนี้พี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า โอ๊ย!!!…. งอนยังไงก็รัก ??????????? , หุยยยยน่ารักจริงวุ้ย❤️ , งอนยังน่ารัก , งือออ หลงแป๋ววันละหลายรอบบบ? #janejibra

สาวน้อยงอนใครนะ

ถึงจะงอน แต่ก็ยังน่ารัก

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat demi_deane

เรียบเรียงโดย : khobkhao