นุช วิลาวัลย์ ประกาศปิดธุรกิจ

โควิด-19ระบาดรอบที่ 3 ส่งผลกระทบหนักมาก โดยเฉพาะคนทำมาหากิน ร้านค้าร้านอาหารต่างๆทนไม่ไหวถึงขนาดปิดธุรกิจส่วนตัวกันไปเลยก็มี หนึ่งในนั้นก็คือนักร้องลูกทุ่งสาว นุช วิลาวัลย์ ธุรกิจสุดรักไปไม่ไหวแล้วจริงๆ

ต้องปิดตัวลงไปแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าเศร้าใจสุดๆกับสถานการณ์โควิดที่ทุกคนต้องมาเจอแบบนี้ โดย สาวนุช ได้ออกมาโพสต์ไปบรรยากาศภายในร้านที่มีคนเต็มร้านเลยก่อนเจอโควิด-19ระบาดอีกครั้ง

พร้อมระบุข้อความว่า ” #xูยอมxึงกะได้บักโควิด ?️?️ที่แห่งนี้ เกิดจากความรัก ตั้งใจ ใส่ใจ ของนุชเราผ่านวันที่ลูกค้ายืนรอล้นร้านแทบจะทุกวันจนมาเจอโควิดครั้งที่1 เราก็ยังอยู่ได้ครั้งที่2 เราก็ผ่านมาได้

และกำลังจะดีมากจนโควิดมารอบที่3 มันไม่อยากจะไปต่อแล้วค่ะเพราะแต่ละครั้งที่โควิดมา กว่าจะปกติเราก็ได้ประครองกันมาตลอด จนวันนี้นุชคิดว่าคงถึงเวลาที่ต้อง #พักก่อนขอพักกาย พักใจ สักพัก

#แล้วเราจะกลับมาใหม่ (ถ้ามีโอกาส)ขอบคุณลูกค้าประจำทุกท่านที่คอยซัพพอร์ตเสมอมาขอบคุณพี่น้องเอื้อยอ้ายที่มาให้กำลังใจตั้งแต่วันเปิดร้าน จนถึงวันนี้ นุชกราบขอบพระคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ ??#แซ่บตาสวดbyนุชวิลาวัลย์ ”

เซ่นพิษโควิดจนต้องปิดธุรกิจส่วนตัว ซึ่งไม่ใช้แค่ สาวนุช เพียงคนเดียวที่เจอปัญหานี้เพราะหลายๆคนก็เจอเหมือนๆกัน ลำบากกันไปหมดเลยงานนี้ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เสมอ

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:nuch_wilawan.s

เรียบเรียงโดย:khobkhao