Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ ควงนาย ตร.หนุ่มหล่อทำบุญ

โสดแล้วเนื้อหอมสุดๆค่าาา สำหรับนักร้อง-เจ้าของค่ายสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะหลังจากที่เลิกรากับแฟนหนุ่ม ก็มีนายตำรวจหนุ่มรูปหล่อที่เคยเป็นพระเอกเอ็มวีให้เจนนี่ อย่าง มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว มาตามหยอดด้วยละค่ะ

เพราะฝ่ายชายนั้นจะเข้ามาหยอดตลอด ก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ชวนเจนนี่ไปทำบุญในวันเสาร์ ซึ่งวันเสาร์ที่ผ่านมาก็มีการควงคู่ไปทำบุญจริงๆ งานนี้ก็มีภาพออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วยละค่ะ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 1ชม.ไลค์เป็นแสนเลย โอโห้เยอะมาก, รอยยิ้มแห่งความสุข. รักพี่นะ💕🤍 , ทำไมของอร่อยชอบมาในรูปแบบของคำว่า ตำ อ่ะ เช่น ตำถาด ตำป่า ตำรวจ ไรงี้ 😁😁พี่เจนนี่จะคบใคร น้องไม่ยุ่ง ชีวิตพี่เจนนี่ น้องมีหน้าที่แค่หางานให้ค่าย ก็หางานกันต่อไป😘😘😘

ทำบุญกันแล้ว ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของน้องทั้งสองคนนะ ขอให้เป็นวันเริ่มต้นใหม่ กัาวอุปสรรคไปด้วยกัน ขอให้มีแต่ความสุข , อีก1กำลังใจจ้า ไม่ว่าจะยังไง คือต้องไปต่อ จะยุดที่ปากคนไม่หวังดี ไม่ใช่เรื่อง😁, เจ้น่ารักเเล้วหลาวว❤️

ความนาฬิกาคู่ เขิลแทนน🥰 , เหมาะสมกันเหลือเกิน🥰🤪 , สังคมไทยนี้ก้อแปลก เมื่อไรที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายออกตัวนุนี้จะผิดตลอด แต่ต่างจากผู้ชายคือเริ่มอะไรก่อนคือไม่เคยถูกมองว่าผิด เรื่องของคู่เค้าไครไม่รุ้ดีเท่าตัวของเค้าเองหรอก , ขอแต่งงานอีกนะคะ🤣 , อนุโมทนาสาธุค่ะ

งานนี้ก็มีทั้งคอมเมนต์ยินดี และคอมเมนต์แซะค่ะ ซึ่งหลายคนก็ได้ออกตัวแทนเจนนี่เลยว่าทำไมจะมีรักครั้งใหม่ไม่ได้ ในเมื่อเจนนี่ก็โสด การจะศึกษาหรือคุยกับใครใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอคอนเฟิร์มจากเจ้าตัวก่อนดีกว่าเนอะ

คบกันจริงมั้ย…ต้องรอฟัง

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!