ก้อย โพสต์ถึง น้าค่อม

คนบันเทิงออกมาส่งกำลังใจรัวๆเลยละค่ะ หลังนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ติดเชื้อโควิด-19 เพราะหลังจากที่เข้ารับการรักษาก็มีโรคแทรกซ้อนจนทำให้อาการทรุด งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงต่างก็ออกมาส่งกำลังใจให้มากมาย

หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน เพราะล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เล่าความประทับใจถึงน้าค่อม ซึ่งก็ทำแฟนๆซึ้งไปตามๆกันเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลย ยังไงก็ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับน้าค่อมให้หายป่วยเร็วๆด้วยนะคะ

“ไอ้หนู แต่งงานเมื่อไร?”

“28 พฤศจิกายนค่ะน้า เรียนเชิญน้าด้วยนะคะ”

“เออ เตือนน้าด้วยนะ น้าอยากไปเล่นให้ในงานแต่ง”

“เดี๋ยวน้า มาร่วมงานสนุกๆก็พอค่ะ อย่าลำบากเลย”

“เนี่ยแหละสนุกของน้า เดี๋ยวน้าไปเล่นให้ แขกเค้าจะได้ขำกัน ฮ่าฮ่าฮ่า” (ยิ้มโชว์ฟัน)

ประโยคที่น้าค่อมพูดกับก้อยเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ช่วงนั้นเราทำรายการตลาดใจ String Combo เพื่อระดุมทุนไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในช่วงสถานการณ์โควิดรอบแรก และน้าค่อมพร้อมชาวคณะ พี่บอล พี่แจ๊ส พี่ตั๊ก พี่โรเบิร์ต มาช่วยด้วยใจ ถึงแม้วันแต่งงานก้อยกับพี่ตูน น้าและพี่ๆจะติดภารกิจไม่สามารถมาได้ แต่ก้อยก็ไม่เคยลืมน้ำใจที่น้ามีให้กับเรา

จะบอกว่าช่วงกักตัว เวลาเครียดจากข่าวโควิดและซีรีส์หนังสืบสวนสอบสวน ก้อยกับพี่ตูนจะนั่งดูรายการตลกน้าค่อม และรวมฮิตมุกตลกหนังที่น้าเล่นในยูทูป ล่าสุดเพิ่งดูอีเรียมซิ่งใน Netflixไป หัวเราะดังลั่นบ้าน เลยอยากขอบคุณรอยยิ้มและความสุขที่น้ามอบให้กับคนไทยมาตลอด และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งความรักความห่วงใยไปให้น้าค่อม และครอบครัว ขอให้น้าค่อมปลอดภัยและหายจากอาการป่วยไวๆนะคะ รักน้าค่ะ ❤❤❤❤❤ @na.kom_ @ice_napatcharin ปล.พี่ตูนยังรอให้น้าด่าอยู่นะคะ 😂😂🙏🙏

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เพิ่งดูอิเรียมซิ่งผ่านNetflix เลยครับคุณก้อย ขอให้น้าค่อมอาการดีขึ้น พวกเราประชาชนเป็นกำลังใจให้ครับ❤️❤️ , ❤️คุณพระคุ้มครองครับน้าค่อม❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️, ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงปกป้องคุ้มครองให้น้าค่อมมีอาการดีขึ้นตามลำดับในเร็ววันครับ สาธุ

อยากให้คนที่สร้างดราม่า มาอ่านประโยคพี่ก้อยมากเลยค่ะ✌️✌️ , คิดถึงตอนทำศีลห้าเลยค่ะ ขอให้น้าค่อมกลับมาเเข็งเเรงในเร็ววัน , ร่วมเป็นกำลังใจกับคุณก้อยให้น้าค่อมไปด้วยกันค่ะ💞💞💞💞, ❤️❤️ขอให้น้าค่อมหายนะคะ รีบกลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีก

แกเป็นคนจิตใจดี ขอให้บุญรักษาพระคุ้มครองน้าค่อมให้แคล้วคลาดปลอดภัยหายจากโรคภัยครั้งนี้ด้วยนะคะ🙏🙏🙏 , ขอให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่น้าค่อมได้ช่วยระดมทุนในครั้งนั้น เป็นประโยชต่อทุกๆคน รวมถึงน้าค่อมให้หายป่วยโดยเร็ววันด้วยคร่า

เรียกได้ว่าคนส่งกำลังใจให้น้าค่อมเยอะแยะเลยละค่ะ เพราะน้าค่อมเป็นผู้มอบรอยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูมาโดยตลอด ในส่วนดราม่าที่เกิดก่อนหน้านี้นั้นหลายคนก็บอกเลยว่าไม่ได้ตำหนิน้าค่อมเลย เพียงแต่ไม่พอใจการเรียกร้องของคนรอบข้างเท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong

เรียบเรียงโดย : khobkhao