จ๊ะ โพสต์ คนที่เห็นแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง ควรมีน้ำใจ

เป็นนักร้องสาวที่สวยและแซ่บมากๆเลยค่ะ สำหรับ จ๊ะ นงผณี ที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้ว จ๊ะ ยังน่ารักเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า จ๊ะ นั้นเป็นคนตรงๆพร้อมฟาดคนที่มาหาเรื่องเสมอ แถมยังเป็นสาวที่ชื่นชอบการทำบุญเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว

แล้วตอนนี้อย่างที่รู้ๆกันว่าเชื้อโควิด-19 นั้นแพร่ระบาดอย่างหนักยอดผู้ติดเชื้อพุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จ๊ะ ได้โพสต์ข้อความว่า “โคตรเกลียดเลย พวกที่เห็นผลประโยชน์ของตัวเอง มากกว่า ความเป็นความตายของคนอื่น ?? อย่าปล่อยให้คำว่าเงิน มีค่ากว่าคำว่าใจ #มีมากแล้วก็ควรมีน้ำใจบ้าง ??”

และคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองกันดีๆนะทุกคน คนที่จำเป็นต้องออกไปนอกบ้าน ใส่แมส 2 ชั้นเลย ล้างมือตลอดเมื่อหยิบจับอะไร ?? ชั่วโมงนี้ เราต้องรักตัวเองให้มาก ❤️”

งานนี้ชาวเน็ตเห็นด้วยรัวๆเลยว่า ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ ไม่ต้องหาเลยน้ำใจ อยู่ให้รอดไปวันๆยังลำบากคนหาเช้ากินค่ำ ยิ่งไม่มีงานทำบอกเลยตอนนี้ มาม่า ทุกวัน 2 คนแม่ลูก สงสารลูกเลยดีนะยังมีนมที่โรงเรียนให้ไว้กินตอนปิดเทอม ,

จริงค่ะ ตอนนี้พ่อค้าแม่ค้าอย่างหนูลำบากมากตลาดนัดปิดทุกที่จะเอาเงินที่ไหนมาใช้จ่ายต้องเลี้ยงลูกอีก3คนตอนนี้จะหมดตัวละคะเอาเงินทุนออกมาใช้คนรวยอยู่ได้แต่คนต้นทุนน้อยจะอยู่ยังไง ,

พูดลำบากค่ะ เราช่วยคนอื่นตลอด ตอนนี้ไม่รู้จะทำไงดีถ้าใครมีงานรับจ้างขายของเสริม แม่บ้านบอกด้วยนะคะที่บ้าน6คน เรารับผิดชอบพ่อแม่แก่แล้วใครมีงานบอกด้วยนะคะรับหมด ,

ทำงานห่xยแตก.เพิกเฉยให้เรียกรถเองให้แพร่เชื้อเอง มาจูดรีดเอาเปรียบปชขอีก. มาเร่งเพิ่มค่าไฟปชชชนไม่บรรเทามาซ้ำเติมประชาชนรอบก้านเลย. ตอนนี้ค่าไฟมาฟาดทุกคน

ขอขอบคุณ : JAH BRAND อีจ๊ะ

เรียบเรียงโดย : khobkhao