น้องเกรซ อดีตดาร าเด็กจักรๆวงศ์ ๆ

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ สำหรับ น้องเกรซ ปานรดา โดยเจ้าตัวนั้นมีชื่อเสียงและโด่งดังมากจากการับ บท นาคี (ตอนเด็ก)โดยแสดงคู่กับ ชญานิน เต่าวิเศษ ที่รับบทเป็น แสงสุรีย์ (ตอนเด็ก)

และหลังจากนั้นอีก 8 ปีต่อมา ได้แสดงละครในเรื่อง  ตุ๊กตาทอง ซึ่งขณะมีอายุเพียง 4 ขวบเท่านั้น โดยแสดงเป็น แก้วจงกล (ตอนเด็ก) และต่อมาก็มีผลงานละครพื้นบ้านให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น เรื่องดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง รับบทเป็น เดือนเด่น ,

เรื่องเจ้าหญิงพิกุลทอง รับบทเป็น ชบา และในปี 2555 กลับมาอีกครั้ง ในละครเรื่อง ไชยเชษฐ์ โดยแสดงเป็น มารตี (ตอนเด็ก) หลังจากนั้นใน2562 มีผลงานเรื่อง เทพธิดาขนนก โดยรับบทเป็น เจนจิรา จงขจร หรือ น้องเจน (ลูกสาวของเผ่าพงศ์และอัปสร)

ล่าสุด เผลอแปบเดียว น้องเกรซ โตเป็นสาวแล้วค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “? ? ? ? ? ? ? ☕️? #gracygirly2021”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างถล่มทลายว่า น่ารักมากค่า , สวยสวย , น้องงสวยยยน่ารักก​ สดใสมากเล้ยย​ น้องเกรซ??? , น่ารักมากครับ

นอกจากจะมีความสามารถในการแสดงที่ไม่เป็นรองใครแล้ว โตมายังสวยมากๆ เลยนะคะ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถวเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถ

ขอบคุณข้อมูล:mommy.gracygirly

เรียบเรียงโดย:khobkhao