กุ๊บกิ๊บ จับลูกสาวน้องเป่าเป้ย์ แต่งตัวไปเที่ยว

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ บี้ ธรรศภาคย์ และภรรยาคนสวยสุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และลูกสาวที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง  น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารัก ความมุ้งมิ้งของ 4 คน พ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องเป่าเปา นั้นตั้งแต่ที่มีน้องสาวก็กลายเป็นพี่สาวที่แสนดี ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องเป็นอย่างดี บอกเลยค่ะว่า 2  พี่น้องเขารักกันมากๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ส่วนน้องเล็กของที่บ้านอย่าง น้องเป่าเป้ย์ นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ยิ่งนับวันก็ยิ่งฉายแววความสวย ความน่ารักเหมือนกับพี่สาวและ คุณแม่ไม่มีผิด ร่าเริงแจ่มใสยิ้มเก่ง ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

แล้วช่วงนี้อย่างที่รู้ๆกันว่าเชื้อโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็ว หลายคนเลือกที่จะอยู่บ้าน รวมไปถึงเหล่าดาราศิลปินด้วย และตอนนี้ก็ได้มีอีกหนึ่งกิจกรรมที่กำลังฮิตนั่นก็คือการเที่ยวทิพย์ บางคนโพสต์ภาพตอนที่เคยไปเที่ยวก่อนที่โควิด-19จะกลับมาระบาด ในขณะที่บางคนก็แต่งตัวจัดเต็มเหมือนจะไปเที่ยว แต่ความจริงคืออยู่บ้าน ซึ่งเรียกว่า “เที่ยวทิพย์”

อย่างกับ น้องเป่าเป้ย์ ที่ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ โพสต์แฟชั่นการแต่งตัวเตรียมไปเที่ยวทิพย์ของ น้องเป่าเป้ย์ โดยกุ๊บกิ๊บ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “*Today outfit ?? แต่งตัวทิพย์เที่ยวทิพย์ #ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี” บอกเลยค่ะว่าจัดเต็มมากๆทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ กระเป๋าเก๋ๆมาแบบครบครันสุดๆ  ที่สำคัญชุดไปเที่ยวทิพย์ของ น้องเป่าเป้ย์ นั้นน่ารักมากๆๆๆเลยค่ะ

ความน่ารักทำเอาพี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า เหมือนเปามากเลยเป่าเป้ย์??? , น่ารักจัง เป็นสาวแล้วยิ้มคิดว่าได้ไปเที่ยวใช่มั้ยคะ❤❤❤ , ยืนเก่งแล้วน้องเป้ย์คนสวย แล้วก็เหมือนพี่เปาเปี๊ยบเลยด้วย ???? , ขอให้ครอบครัวเป่าเป้ย์ปลอดภัยจากโควิทนะคะ❤️

ไปเที่ยวทิพย์กับหนูไหมค่ะ

น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : gggubgib36

เรียบเรียงโดย : khobkhao