Connect with us

บันเทิง

แอฟ โพสต์ภาพล่าสุด พร้อมแคปชั่นเด็ ด

เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับลูกสาวคนสวย น้องปีใหม่ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แอฟ กับ น้องปีใหม่ นั้นตัวติดกันมากๆแถมยังรู้ใจกันเป็นที่สุดอีกด้วย มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอย่างต่อนื่อง แถมน้องปีใหม่ ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าตามแม่แอฟไปติดๆ

ส่วน แอฟ นั้นแม้ว่าตอนนี้จะทั้งทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย และเลี้ยงลูกสาวไปด้วยแต่ก็ไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเองเลยค่ะ ทุกวันนี้ แอฟ ยังคงสวยออร่าเปล่งประกายไม่เปลี่ยนแปลง งดงามทั้งกิริยามารยาท พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เป็นที่รักของคนรอบข้าง

แล้วช่วงหลังมานี้ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นว่า แอฟ นั้นมักจะเปลี่ยนสไตล์ ปรับลุคให้มีความหมากหลายมากยิ่งขึ้น เรียกว่ามีมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการแต่งกายที่สวยและแซ่บขึ้นมากๆๆๆ

นอกจากนี้ แอฟ ยังขี้เล่นมากอีกด้วย อย่างล่าสุด แอฟ ได้ปรับลุคเป็นสาวคูลๆเท่ๆ เพราะว่า แอฟ นั้นได้ถ่ายภาพสวมแว่นตาแบรนด์ที่เจ้าตัวเป็นแอมบาสเดอร์  แต่ว่ารูปภาพที่ว่าเด็ดแล้วยังต้องยอมแพ้ให้กับแคปชั่นของแอฟเลยค่ะ โดย แอฟ ระบุว่า “อย่าให้พี่ร้อน บอกก่อนว่าพี่ร้าย 😎🔥🔥”

โอ๊ยยยยยยงานนี้ถูกใจแฟนๆที่สุดแห่เข้ามาแซวกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ปังปุริเย่มากค่ะแม่❤️ , เอ๊า!!ฟาดมากแม่ ❤️ , ชอบมากค่า ตั้งแต่ทำรายการ 3 แซ่บได้เห็นลุคพี่แอฟแบบที่ไม่เคยเห็น 🔥🔥🔥 , ชอบแคเชั่นมาก😎🦋🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 ,ถึงพี่จะร้ายแต่หนูก็รักค่ะ!!!❤️

ทั้งสวยขึ้นแซ่บขึ้น แถมยังอารมณ์ดีขี้เล่นอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม แอฟ ถึงกลายเป็นขวัญใจของคนแทบทั้งวงการบันเทิง และของแฟนคลับว่าแต่ แอฟ จะยอมเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ตอนไหนนั้น แฟนๆคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ ตอนนี้ดูความสวยความแซ่บของแม่ไปก่อน

สวยมากค่ะแม่

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!