มิถุนายน 9, 2023

บูม รับน้องแมวมาเลี้ยง หลังถูกเจ้าของทิ้งไว้ในห้องมืดๆ

กลายเป็นคนรักสัตว์อย่างเต็มตัวไปแล้วค่ะ สำหรับ บูม ผู้จัดการดาราคนดัง ที่ก่อนหน้านี้ บูม นั้นดื่มหนักไปหน่อยเลยอุ้มน้องหมาจากร้านหมูกระทะกลับมาที่บ้าน จนกลายเป็นที่พูดถึงมากมาย บูม จึงตัดสินใจที่จะเลี้ยงน้องหมาเอาไว้ แล้วตั้งชื่อว่า น้องหมูทะ ซึ่ง บูม มักจะแต่งตัวชิคๆให้กับ น้องหมูทะ ตลอด จากนั้นมา บูม ก็เข้าช่วยเหลือน้องหมา น้องแมว มาโดยตลอดบางครั้งก็รับหาบ้านให้ น้องหมา น้องแมว ที่ไม่มีบ้าน

ล่าสุด บูม ก็ได้ช่วยเหลือน้องแมวที่ถูกเจ้าของทิ้งเอาไว้ในห้องมืดๆ แถมยังเป็นแมวแม่ลูกอ่อนอีกด้วย โดยระบุว่า “ตอนนี้บูมรับ เคสนี้มา ดูแล แล้วนะคะ พรุ้งนี้ไปรับน้อง มาดูแลเบี้ยงต้นก่อน และจะมาอัพเดท นะคะ ❤️?” ใจบุญจริงๆเลยค่ะ

และล่าสุดก็อัปเดตว่า  “อัพเดท เคส น้องแมว?ที่อยู่ บ้านเอื้อสวนหลวงกระทุ่มแบน #เจ้าของเก่าย้ายออกแล้วทิ้งน้องไว้ในห้อง เคสน้อง ดำ และ น้องน้ำตาล ตอนนี้ น้องดำบูมไปรับมาเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องน้ำตาล มีคนไปเปิดห้องแล้วปิดประตูไม่สนิท น้องหน้าจะตกใจและหนีออกจากห้องไป(บูมเลยฝากตินิช่วยดูให้ก่อนและถ้าเจอบูมจะรีบมารับตัว )

มีเซอร์ไพรส์ ตั้งใจมารับ 2 ตัว แต่ได้เพิ่มอีก4 ตัว เพราะมีอีก1เคสคือ 4แม่ลูกอ่อน เป็นแมว จรจัดเพิ่งคลอดลูก พี่นิติ บอกบูมว่าขอให้ช่วยหน่อย เพราะ ที่นี้ ตัวเงินตัวทองเยอะมาก ไม่รู้ว่าน้องจะ โดนกินวันไหน ด้วยความใจอ่อนของบูม บูมเลยรับมาทั้งหมดคะ ??

เบื้องต้นบูมจะพาไป ตรวจสุขภาพ กับที่หมอ ประจำตัวหมูทะและเป๊บซี่ และจะหาบ้านให้ เด็กๆต่อไป ??? เด็กๆถึงมือ พี่หมอ เรียบร้อย แล้วนะคะ ❤️? วันนี้ต้องขอบคุณ พี่เจ้าของโพสที่เกี่ยวกับน้อง2ตัวที่โดนเจ้าของทิ้งไว้ในห้องที่เป็นคนประสานงานให้ทุกอย่าง และขอบคุณ พี่ เน พี่ออย นิติ ของบ้านเอื้อสวนหลวงกระทุ่มแบนมากๆคะ ?????? ”

ชาวเน็ตชื่นชมรัวๆเลยว่า น่ารักมาก ขอบคุณแทนน้องๆมากนะคะคุณบูม ?♥️??ขอให้เจอน้องตัวน้ำตาลที่วิ่งหนี้ไปเร็วๆด้วยนะคะ , ขอบคุณแทนน้องแมวค่าา , คุณบูม….แค่อยากจะขอบคุณคุณบูม ที่ทำให้โลกนี้ยังมีพื้นที่ที่อบอุ่นอย่างคุณ คุณบูมขายอะไรบอกได้นะคะ จะอุดหนุนค่ะ ,

ขอบคุณน้องบูมขอให้สุขภาพแข็งแรงมีงานเยอะเงินแยะยิ่งๆขึ้นไปคะ , ถ้ามีคนอย่างน้องบูมสักครึ่งหนึ่งชีวิตของน้องหมาน้องแมวคงจะดีขึ้นมากเลยนะขอบคุณน้องบูมมากๆเลยนะขอบคุณจริงๆคะ   อย่างไรก็ขอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ และยินดีกับน้องแมว ด้วยนะคะที่จะมีที่อยู่แล้ว

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม

ขอขอบคุณ : เทย กะ ทะ

เรียบเรียงโดย : khobkhao