มิถุนายน 9, 2023

ภาพสุ ดน่ารัก ยายทวด เดินตามไม่ไหว เลยเอาหลานขั งไว้ในสุ่มไก่

เป็นภาพน่ารักๆที่ทำเอาหลายคนถึงกับพากันอมยิ้มไปตามๆกันเลยค่า เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ มิ เชล ได้ออกมาเผยภาพยายทวด กับหลานชายจอมดื้อ ที่มักจะคลานไปคลานมา จนทำเอาคุณทวดเดินจับเเทบไม่ทัน จนต้องใช้วิธีนำสุ่มไก่มาขังหลานชายจอมดื้อไว้เเทน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ได้ลงเเคปชั่นสุดน่ารัก พร้อมกับถามเพื่อนๆในกลุ่มด้วยว่า “ยายทวดบอกดื้อหลาย จับขังใส่สุ่มเลย??บ้านไหนเกิดทันทวดบ้างครับ?น้องพอตเตอร์ เด็ก10เดือน1วัน?”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพความน่ารักกันเพียบเลยว่า ” ยายทวดวิ่งตามแหลนไม่ทัน ?,ที่มาของคำว่า ของขัง 5555,คอกแบบใหม่ ไอเดียดีมากแม่ ?,

บ้านนี้ทวดของแม่ยังยุเลย ไม่รู้เรียกไรดี?,บ้านนี้ทวดได้เจอเหลน 6-7คนเลยค้า ยายทวด86ปี??,กลายเป็นไก่เลย 55,เอ่าาาา?????ทวด,สิได้เฮ็ดแบบนี้ยุ555,รักทวดค่ะ??,

โดนมาหมด,ทวดน่ารัก,ทันครับ รูปนี้ถ่ายตอนกี่เดือนแม่จำไม่ได้ ปัจจุบันน้องได้1ขวบกว่าจ้า เชื่อเรื่องกลับชาติมาเกิดไหม น้องคือสามีของทวดมาเกิด มีเหตุผลหลายๆอย่างที่ทำให้คนในบ้านเชื่อแบบนั้น

มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลทางเหนือมีความเชื่อเรื่องนี้ ?,ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือน ทวดฝั่งแม่(แม่ของตาน้องอายุ80นิดๆ) ทวดฝั่งพ่อ(แม่ของปู่น้องอายุๆไกล้ๆ60) คงได้เห็นโหลนด้วยซ้ำค่ะบ้านนี้??”

ขอบคุณข้อมูล:มิ เชล